Singer : Krishnan Mahesan

Music by : Vijay Antony

Male : Kadala poduraan
Paiyan kadala poduraan
Ponnu maattikkittu
Sakka podu pottu thaakkuraan
Kadala poduraan
Paiyan kadala poduraan
Ponnu maattikkittu
Sakka podu pottu thaakkuraan

Male : Kannula paakkuraan
Paiyan kannula paakkuraan
Andha saakkula dhaan
Ponnukkitta kadala poduraan
Kannula paakkuraan
Paiyan kannula paakkuraan
Andha saakkula dhaan
Ponnukkitta kadala poduraan

Male : Killaadi yaar kitta poduraan
Avala suthi valachi
Ipo avan vattam poduraan
Muthu kannil ora kannil
Ponna paakkuraan
Ava paakkirappa ivan ippo
Manna paakkuraan
Manna paakkuraan
Illa ponna paakkuraan
Chorus : Hey
Male : Manna paakkuraan
Manna paakkuraan
Illa ponna paakkuraan
Chorus : Hey

Male : Nonstop-ah pesi pesi
Naakka thaekkiraan
Fullstop-eh illaamathaan
Pottu thaakkuraan
Full adicha mabula thaan
Beachu kaatha medhakkuraan
Thaekkiraan thaekkiraan
Naakka thaekkiraan

Male : Now hit it on the floor now
Hit it on the floor now
Hit it on the floor now slap
Let me walk it now
Let me walk it now
Let me walk it now

Rap : …………………………………….

Male : Kadala poduraan
Chorus : Hey
Male : Paiyan kadala poduraan
Chorus : Hey
Male : Ponnu maattikkittu
Sakka podu pottu thaakkuraan
Chorus : Oh

Male : Kadala poduraan
Chorus : Hey
Male : Paiyan kadala poduraan
Chorus : Hey
Male : Ponnu maattikkittu
Sakka podu pottu thaakkuraan
Chorus : Oh

பாடகர் : கிருஷ்ணன் மஹேசன்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

ஆண் : கடலை போடுறான்
பையன் கடலை போடுறான்
பொண்ணு மாட்டிகிட்டு
சக்க போடு போட்டு தாக்குறான்

ஆண் : கடலை போடுறான்
பையன் கடலை போடுறான்
பொண்ணு மாட்டிகிட்டு
சக்க போடு போட்டு தாக்குறான்

ஆண் : கண்ணுல பார்க்குறான்
பையன் கண்ணுல பார்க்குறான்
அந்த சாக்குலதான்
பொண்ணுகிட்ட கடலை போடுறான்

ஆண் : கண்ணுல பார்க்குறான்
பையன் கண்ணுல பார்க்குறான்
அந்த சாக்குலதான்
பொண்ணுகிட்ட கடலை போடுறான்

ஆண் : கில்லாடியா திட்டம் போடுறான்
அவளை சுத்தி வளைச்சி
இப்ப அவன் வட்டம் போடுறான்

ஆண் : ஒத்த கண்ணில் ஓரகண்ணில்
பொண்ண பார்க்குறான்
அவ பார்குறப்போ
இவன் இப்ப மண்ணை பார்க்குறான்

ஆண் : மண்ணை பார்க்குறான்
இல்ல பொண்ண பார்க்குறான்
குழு : ஹேய்
ஆண் : மண்ணை பார்க்குறான்
இல்ல பொண்ண பார்க்குறான்
குழு : ஹேய்

ஆண் : நான்ஸ்டாப்பா பேசி பேசி
நாக்கு தேய்க்குறான்
புல்ஸ்டாப்பே இல்லாமதான்
போட்டு தாக்குறான்

ஆண் : புல்லரிச்சு மப்புலதான்
பீச் காத்துலதான் மிதக்குறான்
தேய்க்குறான் தேய்க்குறான்
நாக்கு தேய்க்குறான்

ஆண் : Now hit it on the floor now
Hit it on the floor now
Hit it on the floor now slap
Let me walk it now
Let me walk it now
Let me walk it now

ஆண் : கடலை போடுறான்
குழு : ஹேய்
ஆண் : பையன் கடலை போடுறான்
குழு : ஹேய்
ஆண் : பொண்ணு மாட்டிகிட்டு
சக்க போடு போட்டு தாக்குறான்
குழு : ஹோ

ஆண் : கடலை போடுறான்
குழு : ஹேய்
ஆண் : பையன் கடலை போடுறான்
குழு : ஹேய்
ஆண் : பொண்ணு மாட்டிகிட்டு
சக்க போடு போட்டு தாக்குறான்
குழு : ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here