Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Kadalodu nadhikkenna kobam
Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam
Ilangaatru theendaatha solai
Ilangaatru theendaatha solai
Mannil engeyum paarthaaiyoo
En thotta poovae
Kadalodu nadhikkenna kobam
Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

Male : {Neela vaanam megam pola
Kaadhal vaanil thavazhugiren
Neerilaadum poovai pola
Aasai nenjam mayanguguren
Odai meenae jaadai pesu} (2)

Male : Vana mogini vanithamani
Pudhumaangani suvaiyae thani
Pudhu vellam polae vaaraai

Male : Kadalodu nadhikkenna kobam
Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam
Ilangaatru theendaatha solai
Ilangaatru theendaatha solai
Mannil engeyum paarthaaiyoo
En thotta poovae
Kadalodu nadhikkenna kobam
Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

Male : Kulunga kulunga idaiyum kenja aadu
Salangai muzhanga nadaiyil thaalam podu
Kulunga kulunga idaiyum kenja aadu
Salangai muzhanga nadaiyil thaalam podu
Thazhuvidava alaiyenavae
Thazhuvidava alaiyenavae
Amudha mazhaiyil nanindhu inimai kaanavae

Male : Kadalodu nadhikkenna kobam
Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

Male : Moga veenai endru unnai
Naanum meetti paadidavaa
Paarijaadha maalai pola
Mmaarbil unnai sodavaa
Bodhai neeyae maedai naanae
Manam veesidum kanai paainthidum
Malar maeniyil kulir odai neeyae vaa vaa

Male : Kadalodu nadhikkenna kobam
Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam
Ilangaatru theendaatha solai
Ilangaatru theendaatha solai
Mannil engeyum paarthaaiyoo
En thotta poovae
Kadalodu nadhikkenna kobam
Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயும் பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண் : {நீலவானம் மேகம் போல
காதல் வானில் தவழுகிறேன்
நீரிலாடும் பூவை போல
ஆசை நெஞ்சம் மயங்குகிறேன்
ஓடை மீனே ஜாடை பேசு} (2)

ஆண் : வனமோகினி வனிதாமனி
புதுமாங்கனி சுவையே தனி
புது வெள்ளம் போலே வாராய்

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண் : குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு
சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு….ஆஅ….
குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு
சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு
தழுவிடவா அலையெனவே
தழுவிடவா அலையெனவே
அமுத மழையில் நனைந்து இனிமை காணவே

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண் : மோக வீணை என்று உன்னை
நானும் மீட்டி பாடிடவா
பாரிஜாத மாலைபோல
மார்பில் உன்னை சூடிவா
போதை நீயே மேதை நானே
மணம் வீசிடும் கனை பாய்ந்திடும்
மலர் மேனியில் கொதிப்பாகுது நீரோடை நீயே வாவா

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here