Singer : T.M. Soundararajan

                                 Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : { Kadavul irukindrar } (2)

Male : { Kadavul irukindrar
Adhu un kannuku therigindradha } (2)
{ Kaatril thavazhugiraai
Adhu un kannuku therigindradha } (2)
Kannuku therigindradha

Male : Kadavul irukindrar
Adhu un kannuku therigindradha

Male : { Irulil vizhikindraai
Ethirae irupathu purigindradha } (2)
Isaiyai rasikindraai
Isaiyin uruvam varugindradha

Male : Ullathil irukum
Unmaiyin vadivam
{ Veliyae therigindradha } (2)

Male : Kadavul irukindrar
Adhu un kannuku therigindradha
Kaatril thavazhugiraai
Adhu un kannuku therigindradha
Kannuku therigindradha

Male : { Buthan marainthu
Vitaan avan than
Bodhanai maraigindradha } (2)

Male : Sathiyam thotradhundaa
Ulagil dharmam azhinthathundaa

Male : Idhai sarithiram
Muzhudhum paditha
Pinnaalum sanchalam
Varugindradha sanchalam
Varugindradha

Male : Kadavul irukindrar
Adhu un kannuku therigindradha

Male : { Thediyum kidaikaathu
Neethi theruvinil irukaathu } (2)
Saataiku adangaathu neethi
Sattathil mayangaathu

Male : Kaalathil thondri
Kaigalai neeti kaakavum
Thayangaathu kaakavum
Thayangaathu

Male : Kadavul irukindrar
Adhu un kannuku therigindradha
Kaatril thavazhugiraai
Adhu un kannuku therigindradha
Kannuku therigindradha

Male : { Kadavul irukindrar } (3)

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : { கடவுள்
இருக்கின்றாா் } (2)

ஆண் : { கடவுள்
இருக்கின்றாா் அது
உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா } (2)
{ காற்றில் தவழுகிறாய்
அது உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா } (2)
கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா

ஆண் : கடவுள்
இருக்கின்றாா் அது
உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா

ஆண் : { இருளில்
விழிக்கின்றாய் எதிரே
இருப்பது புரிகின்றதா } (2)
இசையை ரசிக்கின்றாய்
இசையின் உருவம்
வருகின்றதா

ஆண் : உள்ளத்தில்
இருக்கும் உண்மையின்
வடிவம்
{ வெளியே தெரிகின்றதா } (2)

ஆண் : கடவுள்
இருக்கின்றாா் அது
உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா
காற்றில் தவழுகிறாய்
அது உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா

ஆண் : { புத்தன் மறைந்து
விட்டான் அவன் தன்
போதனை மறைகின்றதா } (2)

ஆண் : சத்தியம்
தோற்றதுண்டா உலகில்
தர்மம் அழிந்ததுண்டா

ஆண் : இதை சரித்திரம்
முழுதும் படித்த பின்னாலும்
சஞ்சலம் வருகின்றதா
சஞ்சலம் வருகின்றதா

ஆண் : கடவுள்
இருக்கின்றாா் அது
உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா

ஆண் : { தேடியும்
கிடைக்காது நீதி
தெருவினில் இருக்காது } (2)
சாட்டைக்கு அடங்காது
நீதி சட்டத்தில் மயங்காது

ஆண் : காலத்தில்
தோன்றி கைகளை
நீட்டி காக்கவும் தயங்காது
காக்கவும் தயங்காது

ஆண் : கடவுள்
இருக்கின்றாா் அது
உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா
காற்றில் தவழுகிறாய்
அது உன் கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா கண்ணுக்கு
தெரிகின்றதா

ஆண் : { கடவுள்
இருக்கின்றாா் } (3)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here