Kadavul Kodutha Song Lyrics is a track from RK Vellimegham – Tamil Movie 2024, Starring  Vijay Gowrish and Sainu Chavakkadan. This song was sung by Sai Balan, music composed by Sai Balan and lyrics written by Aju Sajan.

Singer : Sai Balan

Music Director : Sai Balan

Lyricist : Aju Sajan

Male : Kadavul kudutha paathi nee
Uyirum kodutha saami nee
Poongaatru paadum kavithaiye
Poo pola sirikum kulanthaiye

Male : Kadavul kudutha paathi nee
Uyirum kodutha saami nee

Male : En jeevan un kaiyil thanthenadi
Innoru ammavum nee thanadi
Thunaiyai irupavale unathu aruginile
Maru piraviyai naan meendum ketpene

Male : Paasam pongum moochu kaatre
Thaayai pole kaathu irukum
Innum konjam naatkalile
Uyirodu uyir serum nerathile
Magale kaathu irukkindren
Magale kaathu irukkindren

Male : Kadavul kudutha paathi nee
Uyirum kodutha saami nee
Poongaatru paadum kavithaiye
Poo pola sirikum kulanthaiye

Male : Kadavul kudutha paathi nee
Uyirum kodutha saami nee

பாடகர் : சாய் பாலன்

இசையமைப்பாளர் : சாய் பாலன்

பாடலாசிரியர் : அஜு சஜன்

ஆண் : கடவுள் கொடுத்த பாதி நீ
உயிரும் கொடுத்த சாமி நீ
பூங்காற்று பாடும் கவிதையே
பூப்போல சிரிக்கும் குழந்தையே

ஆண் : கடவுள் கொடுத்த பாதி நீ
உயிரும் கொடுத்த சாமி நீ

ஆண் : என் ஜீவன் உன் கையில் தந்தேனடி
இன்னொரு அம்மாவும் நீ தானடி
துணையாய் இருப்பவளே உனது அருகினிலே
மறு பிறவியை நான் மீண்டும் கேட்பேன்

ஆண் : பாசம் பொங்கும் மூச்சு காற்றே
தாயை போலே காத்து இருக்கும்
இன்னம் கொஞ்சம் நாட்களிலே
உயிரோடு உயிர் சேரும் நேரத்திலே
மகளே காத்திருக்கின்றேன்
மகளே காத்திருக்கின்றேன்

ஆண் : கடவுள் கொடுத்த பாதி நீ
உயிரும் கொடுத்த சாமி நீ
பூங்காற்று பாடும் கவிதையே
பூப்போல சிரிக்கும் குழந்தையே

ஆண் : கடவுள் கொடுத்த பாதி நீ
உயிரும் கொடுத்த சாமி நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here