Singer : Kamal Haasan

Music by : Shankar-Eshaan-Loy

Male : Hoo…haa…huuu huuu
Haha hahahaha…..

Male : Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Velliyae mirugam ullae kadavul
Vilanga mudiyaa kavithai naan

Male : Mirugam kondru mirugam kondru
Kadavul valarkka paarkkindren
Aanaal…
Kadavul kondru unavaai thindru
Mirugam mattum valargirathae

Male : Nandhakumaraa ..nandhakumaraa,
Naalai mirugam kolvaaiyaa
Mirugam kondra echam kondu
Meendum kadavul seivaayaa

Male : Koorangil irunthu manithan endraal
Manidhan niraiyaa ganippaanaa
Miruga jaathiyil pirantha manithaa
Deiva jothaiyil kalappaayaa
Haa

Male : Ha haha..huhahaahah….

Male : Nandhakumaraa…
Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Velliyae mirugam ullae kadavul
Vilanga mudiyaa kavithai naan

Male : Mirugam kondru mirugam kondru
Kadavul valarkka paarkkindren
Kadavul kondru unavaai thindru
Mirugam mattum valargirathae

Male : Heyyy..hey hey hey…..eyyyyyyyyy
Nandhaa….
Heyyy..hey hey hey…..eyyyyyyyyy

Male : Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Kaattril yeri malaiyil aadi
Kavithai paadum paravai naan

Chorus : ………………………….

Male : Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Kaattril yeri malaiyil aadi
Kavithai paadum paravai naan

Male : Ovvoru thuliyum ovvoru thuliyum
Uyiril vergal kulirgirathae
Ellaam thuliyil kulirumbodhum
Iru thuli mattum sudugirathae

Male : Nandhakumaaraa nandhakumaaraa
Malai neer sudaathu theriyaathaa?
Kannam valigira kanneer thulithaan
Venneer thuli yena arivaayaa

Male : Sutta malaiyum sudatha malaiyum
Ondraai kandavan neethaanae
Kanneer malaiyil thaneer malaiyil
Kulikka vaithavan neethaanae…
Yeah…

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : ஹோ ஹா ஹு
ஹு ஹாஹா ஹாஹா
ஹாஹா

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

ஆண் : மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே

ஆண் : நந்தகுமாரா
நந்தகுமாரா நாளை
மிருகம் கொல்வாயா
மிருகம் கொன்ற எச்சம்
கொண்டு மீண்டும் கடவுள்
செய்வாயா

ஆண் : குரங்கில் இருந்து
மனிதன் என்றால் மனிதன்
நிறையா கணிப்பானா மிருக
ஜாதியில் பிறந்த மனிதா தெய்வ
ஜோதியில் கலப்பாயா ஹா

ஆண் : ஹா ஹாஹா
ஹுஹாஹாஹா

ஆண் : நந்தகுமாரா
கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

ஆண் : மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே

ஆண் : ஹே ஹே
ஹே ஹே…….. நந்தா
ஹே ஹே ஹே ஹே…..

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்

குழு : ………………………………..

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்

ஆண் : ஒவ்வொரு துளியும்
ஒவ்வொரு துளியும் உயிரில்
வேர்கள் குளிர்கிறதே எல்லாம்
துளியில் குளிரும் போதும் இரு
துளி மட்டும் சுடுகிறதே

ஆண் : நந்தகுமாரா நந்தகுமாரா
மழை நீர் சுடாது தெரியாதா கன்னம்
வழிகிற கண்ணீர் துளிதான் வெந்நீர்
துளி என அறிவாயா

ஆண் : சுட்ட மழையும் சுடாத
மழையும் ஒன்றாய் கண்டவன்
நீதானே கண்ணீர் மழையில்
தண்ணீர் மழையில் குளிக்க
வைத்தவன் நீதானே யே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here