Singers :  S.P.B. Charan, Kalpana and Tippu

Music by : Devi Sri Prasad

Female : Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Female : Karunai pongum ullangal undu
Kanneer thudaikkum kaigalum undu
Innum vaazhanum nooru aandhu

Female : Yethai naam ingu kondu vanthom
Yethai naam angu kondu selvom
Azhagae boomiyin vaazhkkaiyai
Anbil vaazhnthu vidai peruvom

Female : Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Chorus : Hooo…hoooo..hooo…hooo..

Female : Boomiyil boomiyil
Inbangal engum kuraiyaathu
Vaazhkaiyil vaazhkaiyil
Enakkondrum kuraigal kidaiyaathu
Yethu varai vaazhkai azhaikirathoo….huh..huh..

Male : Yethu varai vaazhkai aazhaikiratho
Athu varai naamum sendriduvom
Vidai perum neram varum pothum
Sirippinil nandri solliduvom

Male : Paravasam intha paravasam
Ennaalum nenjil theeramal
Ingae vaazhumae

Male : Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Male : Naam ellam swasikka
Thani thani kaatru kidaiyathu
Megangal megangal
Idangalai parthu pozhiyaathu

Male : Odaiyil indru ilai yuthirum
Vasanthangal naalai thirumbi varum
Vasanthangal meendum vanthu vittal
Kuyilgalin paatu katril varum

Male : Mudivathum pinbu thodarvathum
Intha vaazhkai sollum paadangal than
Nee.. keladi….

Male : Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu

பாடகி : கல்பனா

பாடகா் : எஸ்.பி.பி. சரண், திப்பு

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

பெண் : கருணை பொங்கும்
உள்ளங்கள் உண்டு கண்ணீர்
துடைக்கும் கைகளும் உண்டு
இன்னும் வாழனும் நூறு ஆண்டு

பெண் : எதை நாம் இங்கு
கொண்டு வந்தோம் எதை
நாம் அங்கு கொண்டு செல்வோம்
அழகே பூமியின் வாழ்கையை
அன்பில் வாழ்ந்து விடைப்
பெறுவோம்

பெண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : பூமியில் பூமியில்
இன்பங்கள் எங்கும் குறையாது
வாழ்க்கையில் வாழ்க்கையில்
எனக்கொன்றும் குறைகள் கிடையாது
எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ

ஆண் : எது வரை வாழ்க்கை
அழைக்கிறதோ அது வரை
நாமும் சென்றிடுவோம் விடை
பெறும் நேரம் வரும் போதும்
சிரிப்பினில் நன்றி சொல்லிடுவோம்

ஆண் : பரவசம் இந்த பரவசம்
எந்நாளும் நெஞ்சில் தீராமல்
இங்கே வாழுமே

ஆண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

ஆண் : நாமெல்லாம் சுவாசிக்க
தனி தனி காற்று கிடையாது
மேகங்கள் மேகங்கள் இடங்களை
பார்த்து பொழியாது

ஆண் : கோடையில் இன்று
இலை உதிரும் வசந்தங்கள்
நாளை திரும்பி வரும்
வசந்தங்கள் மீண்டும்
வந்துவிட்டால் குயில்களின்
பாட்டு காற்றில் வரும்

ஆண் : முடிவதும் பின்பு
தொடர்வதும் இந்த
வாழ்க்கை சொல்லும்
பாடங்கள் தான் நீ கேளடீ

ஆண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here