Singer : Priyanka NK

Music by : Mysskin

Lyrics by : Mysskin

Female : Vidiyal thedum manidharkku
Nee oli tharuvaai
Madiyil thaangum mannippai
Nee pottriduvaai

Female : Mazhaimegam en manadhil
Idi thaangida valimai thandhiduvaai
Mazhaimegam en manadhil
Idi thaangida valimai thandhiduvaai

Female : Vidiyal thedum manidharkku
Nee oli tharuvaai
Madiyil thaangum mannippai
Nee pottriduvaai

Female : Ulla sirumai agala
Un karunai konjam vendum
Kannil kalangam vilaga
Un kanniyam konjam vendum

Female : Humming…

Female : Ulla sirumai agala
Un karunai konjam vendum
Kannil kalangam vilaga
Un kanniyam konjam vendum

Female : Madamai kuzhaithu vidhi seiyum
Manidharai karaiyil irakki vidu
Kayamai izhaithu pazhi seiyum
Manidharin arivil thelivu kodu
Manidharin arivil thelivu kodu

Female : Vidiyal thedum manidharkku
Nee oli tharuvaai
Madiyil thaangum mannippai
Nee pottriduvaai

Female : Theemai edhiril nirkka
En tholil urudhi vendum
Paavam seiyadhirukka
Un thuimai konjam vendum

Female : Humming…

Female : Theemai edhiril nirkka
En tholil urudhi vendum
Paavam seiyadhirukka
Un thuimai konjam vendum

Female : Dharumam marandha moodarkku
Punniyam seivadhai kuraithu vidu
Sathiyam sumakkum maandharkku
Thandanai koduppathai niruthi vidu
Thandanai koduppathai niruthi vidu

Female : Vidiyal thedum manidharkku
Nee oli tharuvaai
Madiyil thaangum mannippai
Nee pottriduvaai

Female : Keezhmai peiyai viratta
Un saattai meedhi vendum
Sogam edhaiyum sumakka
Un siluvai paadhi vendum

Female : Humming…

Female : Keezhmai peiyai viratta
Un saattai meedhi vendum
Sogam edhaiyum sumakka
Un siluvai paadhi vendum

Female : Baedham thoondum manidharkku
Nagara vasalai kattuvidu
Manidham thazhuvum punidharkku
Un sorga kadhavai thirandhu vidu
Sorga kadhavai thirandhu vidu

Female : Vidiyal thedum manidharkku
Nee oli tharuvaai
Madiyil thaangum mannippai
Nee pottriduvaai

Female : Mazhaimegam en manadhil
Idi thaangida valimai thandhiduvaai
Mazhaimegam en manadhil
Idi thaangida valimai thandhiduvaai

Female : Vidiyal thedum manidharkku
Nee oli tharuvaai
Madiyil thaangum mannippai
Nee pottriduvaai

பாடகி : என். கே. பிரியங்கா

இசை அமைப்பாளர் : மிஸ்கின்

பாடல் ஆசிரியர் : மிஸ்கின்

பெண் : விடியல் தேடும் மனிதருக்கு
நீ ஒளி தருவாய்
மடியில் தாங்கும் மன்னிப்பை
நீ போற்றிடுவாய்

பெண் : மழைமேகம் என் மனதில்
இடி தாங்கிட வலிமை தந்திடுவாய்
மழைமேகம் என் மனதில்
இடி தாங்கிட வலிமை தந்திடுவாய்

பெண் : விடியல் தேடும் மனிதருக்கு
நீ ஒளி தருவாய்
மடியில் தாங்கும் மன்னிப்பை
நீ போற்றிடுவாய்

பெண் : உள்ளச் சிறுமை அகல
உன் கருணை கொஞ்சம் வேண்டும்
கண்ணில் களங்கம் விலக
உன் கண்ணியம் கொஞ்சம் வேண்டும்

பெண் : முனகல் …..

பெண் : உள்ளச் சிறுமை அகல
உன் கருணை கொஞ்சம் வேண்டும்
கண்ணில் களங்கம் விலக
உன் கண்ணியம் கொஞ்சம் வேண்டும்

பெண் : மடமை குழைத்து விதி செய்யும்
மனிதரை கரையில் இறக்கிவிடு
கயமை இழைத்து பழி செய்யும்
மனிதரின் அறிவில் தெளிவு கொடு
மனிதரின் அறிவில் தெளிவு கொடு

பெண் : விடியல் தேடும் மனிதருக்கு
நீ ஒளி தருவாய்
மடியில் தாங்கும் மன்னிப்பை
நீ போற்றிடுவாய்

பெண் : தீமை எதிரில் நிற்க
என் தோளில் உறுதி வேண்டும்
பாவம் செய்யாதிருக்க
உன் தூய்மை கொஞ்சம் வேண்டும்

பெண் : முனகல் ………….

பெண் : தீமை எதிரில் நிற்க
என் தோளில் உறுதி வேண்டும்
பாவம் செய்யாதிருக்க
உன் தூய்மை கொஞ்சம் வேண்டும்

பெண் : தரும் மறந்த மூடருக்கு
புண்ணியம் செய்வதை குறைத்து விடு
சத்தியம் சுமக்கும் மாந்தருக்கு
தண்டனை கொடுப்பதை நிறுத்திவிடு
தண்டனை கொடுப்பதை நிறுத்திவிடு

பெண் : விடியல் தேடும் மனிதருக்கு
நீ ஒளி தருவாய்
மடியில் தாங்கும் மன்னிப்பை
நீ போற்றிடுவாய்

பெண் : கீழ்மை பேயை விரட்ட
உன் சாட்டை மீதி வேண்டும்
சோகம் எதையும் சுமக்க
உன் சிலுவை பாதி வேண்டும்

பெண் : முனகல் ……

பெண் : கீழ்மை பேயை விரட்ட
உன் சாட்டை மீதி வேண்டும்
சோகம் எதையும் சுமக்க
உன் சிலுவை பாதி வேண்டும்

பெண் : பேதம் தூண்டும் மனிதருக்கு
நரக வாசலை காட்டுவிடு
மனிதம் தழுவும் புனிதருக்கு
உன் சொர்க்க கதவை திறந்து விடு
சொர்க்க கதவை திறந்து விடு

பெண் : விடியல் தேடும் மனிதருக்கு
நீ ஒளி தருவாய்
மடியில் தாங்கும் மன்னிப்பை
நீ போற்றிடுவாய்

பெண் : மழைமேகம் என் மனதில்
இடி தாங்கிட வலிமை தந்திடுவாய்
மழைமேகம் என் மனதில்
இடி தாங்கிட வலிமை தந்திடுவாய்

பெண் : விடியல் தேடும் மனிதருக்கு
நீ ஒளி தருவாய்
மடியில் தாங்கும் மன்னிப்பை
நீ போற்றிடுவாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here