Singers : Vikram and Shringa

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Kadha solla poren
Kadha solla poren (Dialogue)

Child : Enna kadhappaa..(Dialogue)

Male : Raaja raani
kadha sollapporen
Kaakka kuruvi
Kadha solla poren (Dialogue)

Child : Raja kadhaiya
Kaakkaa kadhaiyaa (Dialogue)

Male : Enna kadha
Enna kadha (Dialogue)

Male : Kadhaiyaa athellam ethukku
Sollaatha sollaatha
Vera yaaravuthu thirudi
Padamaa eduthutaanganaa (Dialogue)

Male : Kaakkaa kadhaiya sollu..
Kaakkaa kadhaiya sollu..(Dialogue)

Male : Raja kadha sollu
Rajaadhi raja
Ilaiyaraja kadhaya sollu (Dialogue)

Male : Orae oru oorukulla
Orae oru rajavaam

Child : Orae oru rajavaa
Oorla vera yaarum illaya (Dialogue)

Male : Hmmmm irukaanga
Raajavoda mandhiringa
Naalu perum koojavaam (Dialogue)

Child : Koojaava mmm…

Male : Orae oru oorukulla
Orae oru rajavaam
Raajavoda mandhiringa
Naalu perum koojavaam

Male : Naatula por vanthathu
Porila sandai nadakuthu
Naatula por vanthathu
Porila sandai nadakuthu
Sandaiyil gundu vedikuthu..
Dom.. dom..

Child : Sandaiyaa.. ethuku (Dialogue)

Male : Sanda thaan ethuku nadanthuchu
Sanda thaan ethuku nadanthuchu
Kaakkaa vadaiya thirudiruchula

Male : Athaan athaan (Dialogue)

Male : Sanda thaan ethuku nadanthuchu
Kaakkaathaan vadaiya thiruduchu
Nariyumthaan paada solluchu..
Sa re ga ma paa

Child : Kaakkaa paadichaa (Dialogue)

Male : Ooo.. paadaathaa..
Sari kaa kaa kaa …(Dialogue)

Child : Aiiyo vada pochae
Kaakkaa paavamla (Dialogue)

Male : Raja viduvaraa
Haa..haa..haa (Dialogue)

Male : Rajaa pattu paada
Nari vadaiya poda
Namma rajakitta
Kakka thanks sollichu

Male : Oorellam sernthu
Kondaatanthaan ..hoo
Nariyoda thittam
Thindatam thaan
Naadellam vazhthuthudhae
Raja vaazhgha ..

Chorus : Raaja vaazhga
Raaja vaazhga (Dialogue)

Child : Ithu raja kadhaiyaa
Kakkaa kadhaiya (Dialogue)

Male : Kaakkaa raajaa kadha …(Dialogue)
Child : He..he he he..

Chorus : Kaakkaa raajaa vaazhga
Kaakkaa raajaa vaazhga (Dialogue)

Male : Nenachu nenachu
Naan kadha solla
Sirichu sirichu
Nee adhai ketka
Innum kadha irukku enkitta
Kettu kettu nee paaraatta

Male : Orae oru oorukulla
Orae oru rajavaam
Raajavoda mandhiringa
Naalu perum koojavaam

Child : Aiyoo.. thirumbavum
Adhae raajaa kadhaiyaa (Dialogue)

Male : Idhu antha raajaa illa
Vera raajaa (Dialogue)

Male : Indha raajaaku
Enna kadha (Dialogue)

Male : Superman superman
Atha sollatha.. atha sollatha (Dialogue)

Male : Anakonda kadhaiya sollu
Anakonda kadhaiya sollu
Yaar sir yaar sir
Aahh dinosaur (Dialogue)

Male : Naatula romba naalaa
Dinosaur thollanu
Makkal raajaakitta ponaanga..
Dinosaura vetaiyaada
Superman pola maari
Raajaava poga solli ketaanga..

Male : {Vazhi ellam anakonda
Bayam kaatuthu
Adha thaandi ponaaru
Puyal thaakkuthu} (2)

Male : Puyal thaandi ponaaru
Puli urumuthu
Raajavin saththathil
Puli pathunguthu…

Child : Dinosaur-la saaganum
Puli yen sethuchu …(Dialogue)

Male : Naadellam vaazhthuthu
Raajaa vaazhga..

Chorus : Kaakkaa raaja vaazhga..
Kaakkaa raaja vaazhga (Dialogue)

Child : Appa.. pothumpaa
Vittudupa (Dialogue)

Male : Muzhichi muzhichi
Naan kadha solla
Madakki madakki
Nee adha ketka
Innum kadha irukku enkitta
Kettu kettu nee paaraatta

Male : Orae oru oorukulla
Orae oru rajavaam
Raajaavoda kadhaiya kettu
Thoonguthu nilaavaam

Male : Laalalae laalalae..
Laalalae laalalae..
Laalalae laalalae..
Laalalae laalalae..

Male : Thirumba thirumba
Naa kadha solla
Thoongi thoongi
Nee adha kettka
Innum kadha irukku enkitta
Kettu kettu nee paaraatta

பாடகி : ஸ்ரிங்கா

பாடகர் : விக்ரம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : கத சொல்ல
போறேன் கத சொல்ல
போறேன்

குழந்தை : என்ன கதப்பா

ஆண் : ராஜா ராணி
கத சொல்ல போறேன்
காக்கா குருவி கத
சொல்ல போறேன்

குழந்தை : ராஜா
கதையா காக்கா
கதையா

ஆண் : என்ன கத
என்ன கத

ஆண் : கதையா அதெல்லாம்
எதுக்கு சொல்லாத சொல்லாத
வேற யாராவது திருடி படமா
எடுத்துட்டாங்கனா

ஆண் : காக்கா கதைய
சொல்லு காக்கா கதைய
சொல்லு

ஆண் : ராஜா கத சொல்லு
ராஜாதி ராஜா இளையராஜா
கதைய சொல்லு

ஆண் : ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ள
ஒரே ஒரு ராஜாவாம்

குழந்தை : ஒரே ஒரு ராஜாவா
ஊர்ல வேற யாரும்
இல்லையா

ஆண் : ஹ்ம்ம் இருக்காங்க
ராஜாவோட மந்திரிங்க நாலு
பேரும் கூஜாவாம்

குழந்தை : கூஜாவா ம்ம்

ஆண் : ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ள
ஒரே ஒரு ராஜாவாம் ராஜாவோட
மந்திரிங்க நாலு பேரும்
கூஜாவாம்

ஆண் : நாட்டுல போர்
வந்தது போரில சண்டை
நடக்குது நாட்டுல போர்
வந்தது போரில சண்டை
நடக்குது சண்டையில்
குண்டு வெடிக்குது
டோம் டோம்

குழந்தை : சண்டையா
எதுக்கு

ஆண் : சண்ட தான் எதுக்கு
நடந்துச்சு சண்ட தான் எதுக்கு
நடந்துச்சு காக்கா வடைய
திருடிருச்சுல

ஆண் : அதான் அதான்

ஆண் : சண்ட தான் எதுக்கு
நடந்துச்சு காக்காதான் வடைய
திருடுச்சு நரியும்தான் பாட
சொல்லுச்சு ச ரி க ம பா

குழந்தை : காக்கா பாடிச்சா

ஆண் : ஓ பாடாதா
சரி கா கா கா

குழந்தை : ஐயோ வடை
போச்சே காக்கா பாவம்ல

ஆண் : ராஜா விடுவாரா
ஹா ஹா ஹா

ஆண் : ராஜா பாட்டு பாட
நரி வடைய போடா நம்ம
ராஜாகிட்ட காக்கா
தேங்க்ஸ் சொல்லிச்சு

ஆண் : ஊரெல்லாம் சேர்ந்து
கொண்டாட்டந்தான் ஹோ
நரியோட திட்டம் திண்டாட்டம்
தான் நாடெல்லாம் வாழ்த்துதே
ராஜா வாழ்க

குழு : ராஜா வாழ்க
ராஜா வாழ்க

குழந்தை : இது ராஜா
கதையா காக்கா
கதையா

ஆண் : காக்கா
ராஜா கத

குழந்தை : ஹே ஹே
ஹே ஹே

குழு : காக்கா ராஜா
வாழ்க காக்கா ராஜா
வாழ்க

ஆண் : நெனச்சு நெனச்சு
நான் கத சொல்ல சிரிச்சு
சிரிச்சு நீ அதை கேட்க
இன்னும் கத இருக்கு
என்கிட்ட கேட்டு கேட்டு
நீ பாராட்ட

ஆண் : ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ள
ஒரே ஒரு ராஜாவாம் ராஜாவோட
மந்திரிங்க நாலு பேரும்
கூஜாவாம்

குழந்தை : ஐயோ திரும்பவும்
அதே ராஜா கதையா

ஆண் : இது அந்த ராஜா
இல்ல வேற ராஜா

ஆண் : இந்த ராஜாக்கு
என்ன கத

ஆண் : சூப்பர்மேன் சூப்பர்மேன்
அத சொல்லாத அத சொல்லாத

ஆண் : அனகோண்டா கதைய
சொல்லு அனகோண்டா கதைய
சொல்லு யார் சார் யார் சார்
ஆ டைனோசர்

ஆண் : நாட்டுல ரொம்ப
நாளா டைனோசர் தொல்லனு
மக்கள் ராஜாகிட்ட போனாங்க
டைனோசர வேட்டையாட
சூப்பர்மேன் போல மாறி
ராஜாவ போக சொல்லி
கேட்டாங்க

ஆண் : { வழி எல்லாம்
அனகோண்டா பயம்
காட்டுது அத தாண்டி
போனாரு புயல் தாக்குது } (2)

ஆண் : புயல் தாண்டி
போனாரு புலி உறுமுது
ராஜாவின் சத்தத்தில்
புலி பதுங்குது

குழந்தை : டைனோசர்ல
சாகணும் புலி ஏன் செத்துச்சு

ஆண் : நாடெல்லாம்
வாழ்த்து ராஜா வாழ்க

குழு : காக்கா ராஜா
வாழ்க காக்கா ராஜா
வாழ்க

குழந்தை : அப்பா
போதும்பா
விட்டுடுப்பா

ஆண் : முழிச்சி முழிச்சி
நான் கத சொல்ல மடக்கி
மடக்கி நீ அத கேட்க இன்னும்
கத இருக்கு என்கிட்ட கேட்டு
கேட்டு நீ பாராட்ட

ஆண் : ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ள
ஒரே ஒரு ராஜாவாம் ராஜாவோட
கதைய கேட்டு தூங்குது
நிலாவாம்

ஆண் : லாலலே லாலலே
லாலலே லாலலே லாலலே
லாலலே லாலலே லாலலே

ஆண் : திரும்ப திரும்ப நா
கத சொல்ல தூங்கி தூங்கி
நீ அத கேட்க இன்னும் கத
இருக்கு என் கிட்ட கேட்டு
கேட்டு நீ பாராட்ட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here