Singer : S. P. Shailaja

Music by : R. Rajesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kadhal aasai bodhaiyoottum kadhal
Kadhal aasai bodhaiyoottum kadhal
Engae inbam sollavo
Adhu thiraatchai rasaththilae
Pennae sorkkam allavo
Intha vaazhkkai sugaththilae anupavi

Female : Kadhal aasai bodhaiyoottum kadhal

Chorus : ……………….

Female : Iniya paadal undu kaiyilae
Naan paadidum vaanampaadi
Iravu neram antha maarbilae
Naan aaduvaen unnai thaedi

Female : Kannottamaa vellottamaa
Pallippaadam vendumaa
Adhai ingae paarungal
Paavai maeni mogamaa
Suvai ingae kaanungal anupavi….

Female : Kadhal aasai bodhaiyoottum kadhal

Chorus : ……………….

Female : Azhagu meetum intha ragamae
Nee ketkalaam kelvi illai
Adimaipola ennai ennalaam
Nee paarkkalaam veli illai

Female : Samsaaramaa sanyaasamaa
Muththu thottam moganam
Adhu munnaal vanthaada
Mullilaatha poongodi
Adhu kannaal panthaada anupavi

Female : Kadhal aasai bodhaiyoottum kadhal….
Kadhal aasai bodhaiyoottum kadhal….

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராஜேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : காதல் ஆசை போதையூட்டும் காதல்
காதல் ஆசை போதையூட்டும் காதல்
எங்கே இன்பம் சொல்லவோ
அது திராட்சை ரசத்திலே
பெண்ணே சொர்க்கம் அல்லவோ
இந்த வாழ்க்கை சுகத்திலே அனுபவி……..

பெண் : காதல் ஆசை போதையூட்டும் காதல்

குழு : ………………………..

பெண் : இனிய பாடல் உண்டு கையிலே
நான் பாடிடும் வானம்பாடி
இரவு நேரம் அந்த மார்பிலே
நான் ஆடுவேன் உன்னைத் தேடி

பெண் : கண்ணோட்டமா வெள்ளோட்டமா
பள்ளிப்பாடம் வேண்டுமா
அதை இங்கே பாருங்கள்
பாவை மேனி மோகமா
சுவை இங்கே காணுங்கள் அனுபவி…….

பெண் : காதல் ஆசை போதையூட்டும் காதல்…

குழு : ………………………..

பெண் : அழகு மீட்டும் இந்த ராகமே
நீ கேட்கலாம் கேள்வி இல்லை
அடிமைபோல என்னை எண்ணலாம்
நீ பார்க்கலாம் வேலி இல்லை

பெண் : சம்சாரமா சன்யாசமா
முத்து தோட்டம் மோகனம்
அது முன்னால் வந்தாட
முள்ளில்லாத பூங்கொடி
அது கண்ணால் பந்தாட அனுபவி….

பெண் : காதல் ஆசை போதையூட்டும் காதல்…
காதல் ஆசை போதையூட்டும் காதல்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here