Singers : Hariharan and Sujatha

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Kaadhal azhaga kaadhal pen azhaga
Kamban maganidam nan ketkindren

Female : Kangal azhaga kannangal azhaga
Kavidhai eluthida nan yenginen

Male : En kaadhal kalvettil
Nam per sethukuven

Female : En nenjin velvetil
Unnai pathukuven

Male : Antha vennilavilae unthan
Padathaiyae otti vitu varuven…

Female : Kaadhal azhaga kaadhal pen azhaga
Kamban maganidam nan ketkindren

Male : Latcham pookkal
Otti veitha sirppam
Pakkam vanthum kannil
Enna vetkkam
Ennai theendaaiyo
Nee ennai theendaaiyoo

Female : Oosi malli paarvai
Ennai killum
Ullam rendum ondrai
Ondru allum
Minnal thondraathoo
Vanna minnal thondraathoo

Male : Kaiyodu kai korthaal
Atcham thaan vilagadhoo
Female : Ooyaamal nee paathaal
Matcham thaan nagaraadhoo
Male : Un kannin meengalai
Paarthu vittadhaal saiva vaazhkai vaazhven

Female : Kaadhal azhaga kaadhal pen azhaga
Kamban maganidam nan ketkindren

Male : Aaa..kangal azhaga kannangal azhaga
Kavidhai eluthida nan yenginen

Female : Aaa….aaa…..aa….

Chorus : ……………………..

Male : ……………………

Female : Ennai unnil adagu
Vaika varuven
China china mutha
Vatti tharuven
Kaadhal kadanthaanae ithu
Kaadhal kadanthaanae

Male : Ichu ichu satham
Ennai thaanae
Kichu kichu moota
Sokki poven
Kaadhal kadal thaanae
Ithu kaadhal kadal thaanae

Female : Un aadai nanaaga
Kenjithan ketpenae

Male : Udhataalae maruthalum
Ulloora rasipenae

Female : Ada kadhal paadamthan
Mudinthu ponathae paritchai eluthalama

Male : Yae kaadhal azhaga kaadhal pen azhaga
Kamban maganidam nan ketkindren

Female : Kangal azhaga kannangal azhaga
Kavidhai eluthida nan yenginen

Male : En kaadhal kalvettil
Nam per sethukuven

Female : En nenjin velvetil
Unnai pathukuven

Male : Antha vennilavilae unthan
Padathaiyae otti vitu varuven…

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

பெண் : கண்கள் அழகா கன்னங்கள் அழகா
கவிதை எழுதிட நான் ஏங்கினேன்

ஆண் : என் காதல் கல்வெட்டில்
நம் பேர் செதுக்குவேன்

பெண் : என் நெஞ்சின் வெல்வெட்டில்
உன்னை பதுக்குவேன்

ஆண் : அந்த வெண்ணிலாவிலே உந்தன்
படத்தயே ஒட்டி விட்டு வருவேன்….

பெண் : காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

ஆண் : லட்சம் பூக்கள்
ஒட்டி வைத்த சிற்பம்
பக்கம் வந்தும் கண்ணில்
என்ன வெட்கம்
என்னை தீண்டாயோ
நீ என்னை தீண்டாயோ

பெண் : ஊசி மல்லி பார்வை
என்னை கிள்ளும்
உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றை
ஒன்று அல்லும்
மின்னல் தோன்றாதோ
வண்ண மின்னல் தோன்றாதோ

ஆண் : கையோடு கை கோர்த்தால்
அச்சம்தான் விலகாதோ
பெண் : ஓயாமல் நீ பார்த்தாள்
மச்சம்தான் நகராதோ
ஆண் : உன் கண்ணின் மீன்களை
பார்த்து விட்டதால் சைவ வாழ்க்கை வாழ்வேன்

பெண் : காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

ஆண் : ஆஅ……கண்கள் அழகா கன்னங்கள் அழகா
கவிதை எழுதிட நான் ஏங்கினேன்

பெண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..

குழு : ………………………………..

ஆண் : ……………………………….

பெண் : என்னை உன்னில் அடகு
வைக்க வருவேன்
சின்ன சின்ன முத்த
வட்டி தருவேன்
காதல் கடன்தானே இது
காதல் கடன்தானே

ஆண் : இச்சு இச்சு சத்தம்
என்னைத்தானே
கிச்சு கிச்சு மூட்ட
சொக்கி போவேன்
காதல் கடல் தானே
இது காதல் கடல் தானே

பெண் : உன் ஆடை நானாக
கெஞ்சிதான் கேட்பேனே

ஆண் : உதட்டாலே மறுத்தாலும்
உள்ளார ரசிப்பேனே

பெண் : அட காதல் பாடம்தான்
முடிந்து போனதே பரீட்சை எழுதலாமா

ஆண் : ஏ…..காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

பெண் : கண்கள் அழகா கன்னங்கள் அழகா
கவிதை எழுதிட நான் ஏங்கினேன்

ஆண் : என் காதல் கல்வெட்டில்
நம் பேர் செதுக்குவேன்

பெண் : என் நெஞ்சின் வெல்வெட்டில்
உன்னை பதுக்குவேன்

ஆண் : அந்த வெண்ணிலவிலே உந்தன்
படத்தயே ஒட்டி விட்டு வருவேன்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here