Singers : Swetha PA and  Surya Srini

Music by : Surya Srini

Female : Alai polae nee thaaka
Karaindhae pogiren
Solladha yekkangal nenjil yerkiren

Female : Manadhinil pudhuvidha
Siragugal paranthida
Unnaal unnaal unnaal enayae kaanala
Vizhi vizhi mothida mayakkangal koodida
Aiyo aiyo aiyo imaigal moodala

Female : Idhu kaadhala
En kaadhala
En kaadelaam pookkal pookkuthae

Female : Kaadhal bodhai neeyae neeyae
Kaalai maalai vaasam neeyae
Aakkam neeyae yekkam neeyae
Vaanil modhum megam nee

Female : Unnaalae naan kanda
Vazhigal aara pizhaithenae
Mandraadum mazhai polae
Madiyil sera ninaithenae

Female : Enai vandhu eerthida
Paarkiren unaiyae
Pudhu vidha maatrida ketten enaiyae
Male : Enadhuyir thozhiyae kaadhalum poiyadi
Vaasam illai pookkal pookkal

Male : ………………..

Female : Kaadhal bodhai neeyae neeyae
Kaadhal bodhai neeyae neeyae

பாடகர்கள் : ஸ்வேதா மற்றும் சூர்யா ஸ்ரீனி

இசை அமைப்பாளர் : சூர்யா ஸ்ரீனி

பெண் : அலை போலே நீ தாக்க
கரைந்தே போகிறேன்
சொல்லாத ஏக்கங்கள் நெஞ்சில் ஏற்கிறேன்

பெண் : மனதினில் புதுவித
சிறகுகள் பறந்திட
உன்னால் உன்னால் உன்னால் எனையே காணல
விழி விழி மோதிட மயக்கங்கள் கூடிட
அய்யோ அய்யோ அய்யோ இமைகள் மூடல

பெண் : இது காதலா
என் காதலா
என் காடெல்லாம் பூக்கள் பூக்குதே

பெண் : காதல் போதை நீயே நீயே
காலை மாலை வாசம் நீயே
ஆக்கம் நீயே ஏக்கம் நீயே
வானில் மோதும் மேகம் நீ

பெண் : உன்னாலே நான் கண்ட
வலிகள் ஆர பிழைத்தேனே
மன்றாடும் மழை போலே
மடியில் சேர நினைத்தேனே

பெண் : எனை வந்து ஈர்த்திட
பார்க்கிறேன் உனையே
புது வித மாற்றிட கேட்டேன் எனையே
ஆண் : எனதுயிர் தோழியே காதலும் பொய்யடி
வாசம் இல்லை பூக்கள் பூக்கள்

ஆண் : ………………………………..

பெண் : காதல் போதை நீயே நீயே
காதல் போதை நீயே நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here