Singer : Hariharan

Music by : Srikanth Deva

Male : Aaeiii….

Male : Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum

Male : Idhu kannalae pesi…
Ohhhh….ho….

Male : Idhu kannalae pesi
Iru idhayam
Dhinam aadi paarkira dhaayamada
Kannadi pola kaadhal dhaan
Kayil edukayil gavanamada

Male : Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum

Male : Parikaamal kaatil
Udhirkindra pookkal
Virumbaadha kaadhal
Idhu thaanada

Male : Ohh…
Kaayathin melae
Irai thedum eekal
Porundhadha kaamam
Adhu thaanada

Male : Kaatrodu pogum
Sarugaagha vazhkai
Povathu evvidam
Puriyumaa..

Male : Nilayatrathu vaazhvhu thaan
Kaadhalaal nigazhkaalathai vaazhada…

Male : Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum

Male : Varalaaru ellaam
Rathathin vaasam
Yuthangal ellaam
Edhanaalada….

Male : Ohhh…
Bhoomikku ullae
Pudhaiyundadhellam
Pallandu kaadhal
Vali thaanada

Male : Thanneerai ketkum
Kaayangal kootum
Aayinum kaadhalum
Saagumaa…

Male : Unnodu nee modhidum
Porkalam
Adhuthaanappa ..kaadhalum ..

 

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் : ஏய்

ஆண் : காதல் என்பது
போதி மரம் காயம் பட்டால்
ஞானம் வரும் காதல் என்பது
பாலை வனம் ஆனால்
அங்கும் நிலவு வரும்

ஆண் : இது கண்ணாலே
பேசி ஓ ஹோ

ஆண் : இது கண்ணாலே
பேசி இரு இதயம் தினம்
ஆடி பார்க்கிற தாயமடா
கண்ணாடி போல காதல்
தான் கையில் எடுக்கையில்
கவனமடா

ஆண் : காதல் என்பது
போதி மரம் காயம் பட்டால்
ஞானம் வரும் காதல் என்பது
பாலை வனம் ஆனால்
அங்கும் நிலவு வரும்

ஆண் : பறிக்காமல்
காட்டில் உதிர்கின்ற
பூக்கள் விரும்பாத
காதல் இது தானடா

ஆண் : ஓ காயத்தின்
மேலே இரை தேடும்
ஈக்கள் பொருந்தாத
காமம் அது தானடா

ஆண் : காற்றோடு
போகும் சருகாக
வாழ்க்கை போவது
எவ்விடம் புரியுமா

ஆண் : நிலையற்றது
வாழ்வு தான் காதலால்
நிகழ் காலத்தை வாழடா

ஆண் : காதல் என்பது
போதி மரம் காயம் பட்டால்
ஞானம் வரும் காதல் என்பது
பாலை வனம் ஆனால்
அங்கும் நிலவு வரும்

ஆண் : வரலாறு எல்லாம்
ரத்தத்தின் வாசம் யுத்தங்கள்
எல்லாம் எதனாலடா

ஆண் : ஓ பூமிக்கு
உள்ளே புதையுண்டதெல்லாம்
பல்லாண்டு காதல் வலி தானடா

ஆண் : தண்ணீரை கேட்கும்
காயங்கள் கூட்டும் ஆயினும்
காதலும் சாகுமா

ஆண் : உன்னோடு நீ
மோதிடும் போர்க்களம்
அதுதானப்பா காதலும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here