Kadhal Fail Song Lyrics from “Nilavuku En Mel Ennadi Kobam (2024)” Tamil film starring “ .Pavish,
Anikha Surendran and Priya Prakash Varrier” in a lead role. This song was sung by “Dhanush” and the music is composed by “G. V. Prakash Kumar“. Lyrics works are penned by lyricist “Dhanush”.

Singer : Dhanush

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Dhanush

Male : Kaa…thal fail -ah pochudaa
Life-ye pain-na aachudaa

Male : Hae thaangaama thoongaama
Naan paadum paatta kelu
Thani aalaa thavichaalum
Idhuve meli
En pecha kelu

Male : Love-nnaa odu
Idhu poorva jenma paavaththin saaba kedu
Un heart-ta moodu

Male : Hae…
Male : Edudaa sarakka
Avala marakka
Siraga virichchu
Oyaram parakka

Male : Uyirae uyirae
Enga marainja
Pudicha nilava
Iruttil tholaichen
En paatta kelu

Male : ………………….

Male : Kaa…thal fail -ah pochudaa
Life-ye pain-na aachudaa

Male : Hae thaangaama thoongaama
Naan paadum paatta kelu
Thani aalaa thavichaalum
Idhuve meli
En pecha kelu

Male : Love-naa odu
Idhu poorva jenma paavaththin saaba kedu
Un heart-ta moodu

Male : One more time

Male : …………………..

பாடகர் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பாடலாசிரியர் : தனுஷ்

ஆண் : கா…..தல் பெயில்லா போச்சுடா
லைப்பே பெய்ன்னா ஆச்சுடா

ஆண் : ஹே தாங்காம தூங்காம
நான் பாடும் பாட்ட கேளு
தனி ஆளா தவிச்சாலும்
இதுவே மேலு
என் பேச்ச கேளு

ஆண் : லவ்வுன்னா ஓடு
இது பூர்வ ஜென்ம பாவத்தின் சாப கேடு
உன் ஹார்ட்ட மூடு

ஆண் : ஹே…..
ஆண் : எடுடா சரக்க
அவள மறக்க
சிறக விரிச்சு
ஒயரம் பறக்க

ஆண் : உயிரே உயிரே
எங்க மறைஞ்ச
புடிச்ச நிலவ
இருட்டில் தொலைச்சேன்
என் பாட்ட கேளு

ஆண் : ………………………..

ஆண் : கா…..தல் பெயில்லா போச்சுடா
லைப்பே பெய்ன்னா ஆச்சுடா

ஆண் : ஹே தாங்காம தூங்காம
நான் பாடும் பாட்ட கேளு
தனி ஆளா தவிச்சாலும்
இதுவே மேலு ஏன் பேச்ச கேளு

ஆண் : லவ்வுன்னா ஓடு
இது பூர்வ ஜென்ம பாவத்தின் சாப கேடு
உன் ஹார்ட்ட மூடு

ஆண் : ஒன் மோர் டைம்

ஆண் : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here