Singers : S. P. Balasubramaniam and S. Janaki

Music by : Shyam

Male : I love you….
Female : Laa laa laa
Male : I belong to you…..i love you….
Female : Laa laa laa

Male : Kadhal kanavugalae
Neeraadum en ninaivugalae

Female : Kannilae kadhal sumanthaval
Thannaiyae indru maranthaval
Kannilae kadhal sumanthaval
Thannaiyae indru maranthaval
Male : Mounangalaal
Oru pallavi paadugiraal haehae

Female : Poongatru soodaagum velai
Male : Sorkkangal pogum nam saalai
Female : Rendullam ondraagum naalai

Male : Kadhal kanavugalae
Female : Neeraadum en ninaivugalae

Male : ……………….
Female : ………………….

Male : Idhayam muzhuthum oru sangeetham
Kanvil theriyum adhan reengaaram
Yaedho ondru nenjil neeraadum

Female : Iniya kanavendru ullaadum
Ninaivin sumaiyil manam thallaadum
Kannum nenjum indru poraadum

Male : Poonthenil kulikka ninaiththa oru vandu
Female : Poongaavai maranthu kidappathenna indru
Male : Papappa paa paap paa
Poonthenil kulikka ninaiththa oru vandu
Female : Poongaavai maranthu kidappathenna indru

Male : Poongatru soodaagum velai
Female : Sorkkangal pogum nam saalai
Male : Rendullam ondraagum naalai

Female : Kadhal kanavugal

Male : ………………
Female : ………………..

Male : I love you….
I belong to you…..i love you….hae

Female : Irandu nadhi ezhunthu konjattum
Purandu vizhum alaigal sinthattum
Penmai engum vittu pogaathe

Male : Nadhiyai pirintha alai thullaathu
Malaiyil pirantha nadhi nillaathu
Kannai vittu imai thoongaathu

Female : Neeraadum ivalin madiyil oru megam
Male : Theeraatho vidiyum varaiyil oru thaagam
Thaa raarara raarara ra
Female : Neeraadum ivalin madiyil oru megam
Male : Theeraatho vidiyum varaiyil oru thaagam

Female : Poongatru soodaagum velai
Male : Sorkkangal pogum nam saalai
Female : Rendullam ondraagum naalai

Male : Kadhal kanavugalae
Female : Neeraadum en ninaivugalae
Male : Kannilae kadhal sumanthaval
Female : Thannaiyae indru maranthaval
Male : Mounangalaal
Oru pallavi paadugiraal haehae

Female : Poongatru soodaagum velai
Male : Sorkkangal pogum nam saalai
Female : Rendullam ondraagum naalai

Male : ……………….
Both : ………………

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : I love you…
பெண் : லா லா லா
ஆண் : I belong to you…i love you…
பெண் : லா லா லா

ஆண் : காதல் கனவுகளே
நீராடும் என் நினைவுகளே

பெண் : கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
தன்னையே இன்று மறந்தவள்
கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண் : மௌனங்களால்
ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண் : காதல் கனவுகளே
பெண் : நீராடும் என் நினைவுகளே

ஆண் : பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா
பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…..

ஆண் : இதயம் முழுதும் ஒரு சங்கீதம்
கனவில் தெரியும் அதன் ரீங்காரம்
ஏதோ ஒன்று நெஞ்சில் நீராடும்

பெண் : இனிய கனவொன்று உள்ளாடும்
நினைவின் சுமையில் மனம் தள்ளாடும்
கண்ணும் நெஞ்சும் இன்று போராடும்

ஆண் : பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண் : பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று
ஆண் : பபப்ப பா பாப் பா
பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண் : பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று

ஆண் : ஹே பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
பெண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
ஆண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை….

பெண் : காதல் கனவுகளே
ஆண் : …………………………
பெண் : …………………………

ஆண் : I love you…
I belong to you…I love you…ஹே

பெண் : இரண்டு நதி எழுந்து கொஞ்சட்டும்
புரண்டு விழும் அலைகள் சிந்தட்டும்
பெண்மை எங்கும் விட்டுப் போகாதே

ஆண் : நதியை பிரிந்த அலை துள்ளாது
மலையில் பிறந்த நதி நில்லாது
கண்ணை விட்டு இமை தூங்காது

பெண் : நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண் : தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்
தா ராரர ராரர ர
பெண் : நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண் : தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை…

ஆண் : காதல் கனவுகளே
பெண் : நீராடும் என் நினைவுகளே
ஆண் : கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
பெண் : தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண் : மௌனங்களால்
ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண் : …………………..
இருவர் : ………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here