Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Kaadhal kasakkudhaiyaa
Varavara kaadhal kasakkudhaiyaa
Manam thaan love love-nu adikkum
Love-nu thaan thudikkum
Thottu ponaa kudikkum
Paithiyam pidikkum
Kaadhal kasakkudhaiyaa
Varavara kaadhal kasakkudhaiyaa

Male : Yaaraaro kaadhalichu… uuu
Yaaraaro kaadhalichu
Uruppadala onnum sarippadala
Vaazhkkaiyila endrum sugappadala
Kaadhal padam eduthaa odumunga
Theatre-la sanam koodumunga

Male : Dhevadhaas avan paarvathi
Ambigapathi amaravathi
Kadhaiya kelu mudiva paaru
Kadaisiyil seraamal vaazhaama sethaanga

Male : Enakkindha kaadhal kasakkudhaiyaa
Varavara kaadhal kasakkudhaiyaa
Manam thaan love love-nu adikkum
Love-nu thaan thudikkum
Thothu ponaa kudikkum
Paithiyam pidikkum
Kaadhal kasakkudhaiyaa

Male : Ethanai cinema
Ethanai drama paathaachu
Ethanai duet
Ethanai tune kettaachu
Ethanai paathu
Ethanai kettu ennaachu
Buthiyum kettu
Sakthiyum kettu ninnaachu

Male : Kittappaa andha kaalathula
Kaayaadha kaanagatha
P U chinnappaa vandha kaalathula
Kaadhal kani rasamae
Manmadha leelai M K T kaalathula

Male : Nadaiyaa idhu nadaiyaa
Namma nadigar thilagam baaniyilae
Hello hello sugamaa
Ada aamaa neenga nalamaa
Engaeyum thaan kettom
Annan M G R paattukkala

Male : Indha kaala ilainjar
Seiyum kaadhalukku
Ilaiyaraja endhan paattirukku
Veettula adha paadunga
Pondaattiya love pannunga
Namma thagappan pecha
Thaayin pecha madhikkanum
Neeyaaga pen theda koodaadhu

Male : Enakkindha kaadhal kasakkudhaiyaa
Varavara kaadhal kasakkudhaiyaa
Manam thaan love love-nu adikkum
Love-nu thaan thudikkum
Thothu ponaa kudikkum
Paithiyam pidikkum
Kaadhal modhal saadhal
Kaadhal kaadhal kasakkudhaiyaa
Kasakkudhaiyaa kasakkudhaiyaa…

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா
மனம்தான் லவ் லவ்வுன்னு அடிக்கும்
லவ்வுன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும்
பைத்தியம் புடிக்கும்
காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா

ஆண் : யாராரோ காதலிச்சு….ஊஉ….
யாராரோ காதலிச்சு
உருப்படல ஒண்ணும் சரிப்படல
வாழ்கையிலே என்றும் சுகப்படல
காதல்ல படம் எடுத்தா ஓடுமுங்க
தியேட்டரிலே ஜனம் கூடுமுங்க

ஆண் : தேவதாஸ் அவன் பார்வதி
அம்பிகாபதி அமராவதி
கதைய கேளு முடிவ பாரு
கடைசியில் சேராம
வாழாம செத்தாங்க

ஆண் : எனக்கிந்த காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா……
மனம்தான் லவ் லவ்வுன்னு அடிக்கும்
லவ்வுன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும்
பைத்தியம் புடிக்கும்
காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா

ஆண் : எத்தனை சினிமா
எத்தனை டிராமா பாத்தாச்சு
எத்தனை டூயட்
எத்தனை டியூன் கேட்டாச்சு
எத்தனை பாட்டு
இத்தனை கேட்டு என்னாச்சு
புத்தியும் கெட்டு
சக்தியும் கெட்டு நின்னாச்சு

ஆண் : கிட்டப்பா அந்த காலத்துல
காயாத கானகத்தே
பி யூ சின்னப்பா வந்த காலத்துல
காதல் கனி ரசமே
மன்மத லீலை எம் கே டி காலத்துல

ஆண் : நடையா இது நடையா
நம்ம நடிகர் திலகம் பாணியிலே
ஹலோ ஹலோ சுகமா
அட ஆமாம் நீங்க நலமா
எங்கேயும்தான் கேட்டோம்
அண்ணன் எம்ஜிஆர் பாட்டுக்கள

ஆண் : இந்த கால இளைஞர்
செய்யும் காதலுக்கு
இளையராஜா எந்தன் பாட்டிருக்கு
வீட்டுல அதை பாடுங்க
பொண்டாட்டிய லவ் பண்ணுங்க
நம்ம தகப்பன் பேச்ச
தாயின் பேச்ச மதிக்கணும்
நீயாக பெண் தேட கூடாது

ஆண் : எனக்கிந்த காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா……..
மனம்தான் லவ் லவ்வுன்னு அடிக்கும்
லவ்வுன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும்
பைத்தியம் புடிக்கும்
காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா
கசக்குதயா கசக்குதயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here