Singer : Srinivas

Music by : Vidyasagar

Male : Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae
Engae vilundhaayo
Kannil unnai kaanum
Munnae mannil olindhaayo

Male : Alaindhu unnai adaivathu
Vaazhvil saathiyamaa
Naan nadandhu konde
Erivadhu unaku sammadhamaa

Male : Adi unaku manadhilae
En ninaipu irukumaa….aaaa

Male : Vaazhndha vaazhvenakum
Vaazhum naatkalukum
Porulae neethaan uyire vaaraai

Male : Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae
Engae vilundhaayo..ooo vilundhaayo-ooo … ooo hooo

Male : Kannil oru thuli neer
Mella kazhandru vilundhadhu yen

Male : Vinnil oru vinmeen
Satru visumbi azhuthadhuthaan

Male : Ullangai kadanthu engo
Ozhugiya nimidangalai
Mella sirai seiyavae
Kaadhal meendum padhivu seithen

Male : Vaazhndha vaazhvenakum
Vaazhum naatkalukum
Porulae neethaan uyire vaaraai

Male : Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae
Engae vilundhaayo

Male : Sangil kudhithuvida
Oru samudhiram ninaipathupol
Angam niraindhuvida
En aavi thudithadhuthaan

Male : Thedi kidaipathillai
Endru therindha oru porulai
Thedi paarpathendru
Mei thedal thodangiyathae

Male : Vaazhndha vaazhvenakum
Vaazhum naatkalukum
Porulae neethaan uyire vaaraai …uyire vaaraai
En uyire vaaraai

Male : { Kaadhal ….kaadhal ….kaadhal …..kaadhal
Kaadhal ….kaadhal ….kaadhal
Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae
Engae vilundhaayo
Kannil unnai kaanum
Munnae mannil olindhaayo } (2)

Male : Alaindhu unnai adaivathu
Vaazhvil saathiyamaa
Naan nadandhu konde
Erivadhu unaku sammadhamaa

Male : Adi unaku manadhilae
En ninaipu irukumaa

Male : Vaazhndha vaazhvenakum
Vaazhum naatkalukum
Porulae neethaan uyire vaaraai
Vaaraai ….. vaaraai

Male : …………………………………………

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ கண்ணில்
உன்னைக் காணும் முன்னே
மண்ணில் ஒளிந்தாயோ

ஆண் : அலைந்து உன்னை
அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா
நான் நடந்துகொண்டே எரிவது
உனக்கு சம்மதமா

ஆண் : அடி உனக்கு
மனதிலே என் நினைப்பு
இருக்குமா……..

ஆண் : வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய்

ஆண் : காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ…..
விழுந்தாயோ…..ஓ ஹோ

ஆண் : கண்ணில் ஒரு
துளிநீர் மெல்லக் கழன்று
விழுந்தது ஏன்

ஆண் : விண்ணில் ஒரு
விண்மீன் சற்று விசும்பி
அழுதது தான்

ஆண் : உள்ளங்கை கடந்து
எங்கோ ஒழுகிய நிமிடங்களை
மெல்லச் சிறைசெய்யவே காதல்
மீண்டும் பதிவு செய்தேன்

ஆண் : வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய்

ஆண் : காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ

ஆண் : சங்கில் குதித்து
விட ஒரு சமுத்திரம்
நினைப்பதுபோல் அங்கம்
நிறைந்துவிட என் ஆவி
துடித்தது தான்

ஆண் : தேடிக் கிடைப்பதில்லை
என்று தெரிந்த ஒரு பொருளை
தேடிப் பார்ப்பதென்று மெய்த்தேடல்
தொடங்கியதே

ஆண் : வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய் உயிரே வாராய்
என் உயிரே வாராய்

ஆண் : { காதல் காதல்
காதல் காதல் காதல்
காதல் காதல் காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ கண்ணில்
உன்னைக் காணும் முன்னே
மண்ணில் ஒளிந்தாயோ } (2)

ஆண் : அலைந்து உன்னை
அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா
நான் நடந்துகொண்டே எரிவது
உனக்கு சம்மதமா

ஆண் : அடி உனக்கு
மனதிலே என் நினைப்பு
இருக்குமா

ஆண் : வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய் வாராய் வாராய்

ஆண் : ………………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here