Singer : Hariharan

Music by : Ilayaraja

Male : Vaasam mikka malargalai kondu
Vaasam mikka idhayangal parimaari kondom
En nenjil vaasam seibaval engum vaasam seigiraal
Engo vaasam seigiraal

Male : Kaadhal meedhil oru kaadhal
Kaadhal kili engae
Kaadhal solli thandha paadal
Thandha kili nee engae
Dhaesam thaandi kaadhal vandhadhu
Maanae maanae
Kaadhal thaedi kavidhai sonnadhu
Pookkal thaanae
Pookkal thorum thaedi paarkkiraen
Engae engae
Poovai pola vaadi pogiraen anbae anbae

Male : Kaadhal meedhil oru kaadhal
Kaadhal kili engae
Kaadhal solli thandha paadal
Thandha kili nee engae

Chorus : …………………..

Male : Ennangal neeyillaiyaa
Un ennatthil naanillaiyaa
En paadal unadhillaiyaa
Adhu un kaadhil vizhavillaiyaa
Annai manam konda pennae
Unnai dhinam kaana manam yaengum
Ennai oru pillai yena enni vidu
Endhan manam thoongum
O neeyaaga idhayathai thandhaayae
Kaanaamal yaeno nee sendraayae
Naanum paada

Male : Kaadhal meedhil oru kaadhal
Kaadhal kili engae
Kaadhal solli thandha paadal
Thandha kili nee engae
Dhaesam thaandi kaadhal vandhadhu
Maanae maanae
Kaadhal thaedi kavidhai sonnadhu
Pookkal thaanae

Chorus : ………………………

Male : Naanaaga naan illaiyae
Thirunaalillai nee illaiyael
Thaedaamal thaanillaiyae
Un oorillai paerillaiyae
Nee parandha paadhai thannai
Vaanam engum thaedum vaanam paadi
Naan alaindha saedhi ellaam
Kaatru vandhu sollum unnai thaedi
Naeraaga nee vandhu solvaayaa
Nee illai endraenum solvaayaa
Naanum vaazha

Male : Kaadhal meedhil oru kaadhal
Kaadhal kili engae
Kaadhal solli thandha paadal
Thandha kili nee engae
Dhaesam thaandi kaadhal vandhadhu
Maanae maanae
Kaadhal thaedi kavidhai sonnadhu
Pookkal thaanae
Pookkal thorum thaedi paarkkiraen
Engae engae
Poovai pola vaadi pogiraen anbae anbae

Male : Kaadhal meedhil oru kaadhal
Kaadhal kili engae
Kaadhal solli thandha paadal
Thandha kili nee engae

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாசம் மிக்க மலர்களைக் கொண்டு
வாசம் மிக்க இதயங்கள் பரிமாறிக் கொண்டோம்
என் நெஞ்சில் வாசம் செய்பவள் எங்கும் வாசம் செய்கிறாள்
எங்கோ வாசம் செய்கிறாள்

ஆண் : காதல் மீதில் ஒரு காதல்
காதல் கிளி எங்கே
காதல் சொல்லித் தந்த பாடல்
தந்த கிளி நீ எங்கே
தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது
மானே மானே
காதல் தேடி கவிதை சொன்னது
பூக்கள் தானே….
பூக்கள் தோறும் தேடிப் பார்க்கிறேன்
எங்கே எங்கே
பூவைப் போல வாடிப் போகிறேன்
அன்பே அன்பே

ஆண் : காதல் மீதில் ஒரு காதல்
காதல் கிளி எங்கே
காதல் சொல்லித் தந்த பாடல்
தந்த கிளி நீ எங்கே

குழு : …………………………..

ஆண் : எண்ணங்கள் நீயில்லையா
உன் எண்ணத்தில் நானில்லையா
என் பாடல் உனதில்லையா
அது உன் காதில் விழவில்லையா
அன்னை மனம் கொண்ட பெண்ணே
உன்னை தினம் காண மனம் ஏங்கும்
என்னை ஒரு பிள்ளை என எண்ணி விடு
எந்தன் மனம் தூங்கும்
ஓ நீயாக இதயத்தை தந்தாயே
காணாமல் ஏனோ நீ சென்றாயே
நானும் பாட

ஆண் : காதல் மீதில் ஒரு காதல்
காதல் கிளி எங்கே
காதல் சொல்லித் தந்த பாடல்
தந்த கிளி நீ எங்கே
தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது
மானே மானே
காதல் தேடி கவிதை சொன்னது
பூக்கள் தானே

குழு : …………………………..

ஆண் : நானாக நான் இல்லையே
திருநாளில்லை நீ இல்லையேல்
தேடாமல் தானில்லையே
உன் ஊரில்லை பேரில்லையே
நீ பறந்த பாதை தன்னை
வானம் எங்கும் தேடும் வானம் பாடி
நான் அலைந்த சேதி எல்லாம்
காற்று வந்து சொல்லும் உன்னைத் தேடி
நேராக நீ வந்து சொல்வாயா
நீ இல்லை என்றேனும் சொல்வாயா
நானும் வாழ

ஆண் : காதல் மீதில் ஒரு காதல்
காதல் கிளி எங்கே
காதல் சொல்லித் தந்த பாடல்
தந்த கிளி நீ எங்கே
தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது
மானே மானே
காதல் தேடி கவிதை சொன்னது
பூக்கள் தானே
பூக்கள் தோறும் தேடிப் பார்க்கிறேன்
எங்கே எங்கே
பூவைப் போல வாடிப் போகிறேன்
அன்பே அன்பே

ஆண் : காதல் மீதில் ஒரு காதல்
காதல் கிளி எங்கே
காதல் சொல்லித் தந்த பாடல்
தந்த கிளி நீ எங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here