Singer : Sujatha Mohan

Music by : Ilayaraja

Female : Hmm…mmm…mm…
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Manachcholaiyin
Kaaviyamae
Unnai naalum naalum
Vendugiren
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Maamarathottaththu nilalil
Oru maalai poluthinilae..ae….ae……ae….
Maamarathottaththu nilalil
Oru maalai poluthinilae

Female : Antha maran aruginilae
Poonthendral thavalnthu vara
Naan ennai marenthenae…

Female : Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Koonthalil vaasanai malargal
Avan soodum alaginilae
Koonthalil vaasanai malargal
Avan soodum alaginilae

Female : Enna sugamo theriyavillai
En thoolai thoduvathenna
Ponmaeni silir pathenna

Female : Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Maargali madhathu paniyil
En dhaegam kothipathenna
Maargali madhathu paniyil
En dhaegam kothipathenna

Female : Avan paarvai kulirvathenna
Oru paasam pirappathenna
Angu naanam thadupathenna

Female : Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo
Manachcholaiyin kaaviyamae
Unnai naalum naalum vendugiren
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்….
காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ
காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : மணச்சோலையின் காவியமே
உன்னை நாளும்
நாளும் வேண்டுகிறேன்

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : {மாமரத் தோட்டத்து நிழலில்
ஒரு மாலை பொழுதினிலே….} (2)
அந்த மாறன் அருகினிலே
பூந்தென்றல் கமழ்ந்து வர
நான் என்னை மறந்தேனே…

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : கூந்தலில் வாசனை மலர்கள்
அவன் சூடும் அழகினிலே…
கூந்தலில் வாசனை மலர்கள்
அவன் சூடும் அழகினிலே…

பெண் : என்ன சுகமோ தெரியவில்லை
என் தோளை தொடுவதென்ன
பொன் மேனி சிலிர்ப்பதென்ன

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : {மார்கழி மாதத்து பனியில்
என் தேகம் கொதிப்பதென்ன} (2)
அவன் பார்வை குளிர்வதென்ன
ஒரு பாசம் பிறப்பதென்ன
அங்கு நாணம் தடுப்பதென்ன

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : மணச்சோலையின் காவியமே
உன்னை நாளும்
நாளும் வேண்டுகிறேன்

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here