Kadhal Penne Song Lyrics is a track from Kathalithal Pothuma – Tamil Movie 1967, Starring Jai Sankar, R. S. Manohar, Thengai Srinivasan, V. S. Raghavan, Vanishree, Nirmala and Rukmani. This song was sung by T. M. Soundarajan and L. R. Eswari, music composed by S. Vedhachalam and lyrics work penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and L. R. Eswari

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Male : Kaadhal penne kanniyarkellam engae manam
Kannanthaana kattum udala sevvaai idhazha
Engae endrae nee sonnaal angae en manam

Female : En kannangal chinna pookkal
En seivaayoo vanna thottam
Pongu maeni thanga koodu
Angamellaam sondham thedu

Female : Ganagiyum ponniyum kadalilae sangamam
Male : Mangaiyar aangalin manadhilae sangamam
Female : Pennila oorilae vennila vandhadhu
Male : Vennila enbadhu pennilae vandhadhu

Female : Kaadhali maeniyai kaadhalan aasaiyil
Kannara kandaalum sugam
Oorariyaa vannam oor iravil adhai
Paalaaga undaalum sugam

Male : Kaadhal penne kanniyarkellam engae manam
Kannanthaana kattum udala sevvaai idhazha
Engae endrae nee sonnaal angae en manam

Female : En kannangal chinna pookkal
En seivaayoo vanna thottam
Pongu maeni thanga koodu
Angamellaam sondham thedu

Female : Vaasaloo siriyadhu vaazhkaiyo periyadhu
Male : Ennamo valarvadhu ilamaiyo maraivadhu
Female : Iravilae malarvadhu uravilae kanivadhu
Male : Varavilae kalippadhu pirivilae thavippadhu

Female : Aanadhu aagattum ponadhu pogattum
Andraadum kondaadu sugam
Naalaikku ver ondrum meedhamillaamal
Nandraaga kondaadu sugam

Male : Kaadhal penne kanniyarkellam engae manam
Kannanthaana kattum udala sevvaai idhazha
Engae endrae nee sonnaal angae en manam

Female : En kannangal chinna pookkal
En seivaayoo vanna thottam
Pongu maeni thanga koodu
Angamellaam sondham thedu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : காதல் பெண்ணே கன்னியர்க்கெல்லாம் எங்கே மனம்
கன்னந்தானா கட்டும் உடலா செவ்வாயிதழா
எங்கே என்றே நீ சொன்னால் அங்கே என் மனம்

பெண் : என் கன்னங்கள் சின்னப் பூக்கள்
என் செவ்வாயோ வண்ணத் தோட்டம்
பொங்கு மேனி தங்கக் கூடு
அங்கமெல்லாம் சொந்தம் தேடு

பெண் : கங்கையும் பொன்னியும் கடலிலே சங்கமம்
ஆண் : மங்கையர் ஆண்களின் மனதிலே சங்கமம்
பெண் : பெண்ணிலா ஊரிலே வெண்ணிலா வந்தது
ஆண் : வெண்ணிலா என்பது பெண்ணிலா வந்தது

பெண் : காதலி மேனியைக் காதலன் ஆசையில்
கண்ணாரக் கண்டாலும் சுகம்
ஊரறியா வண்ணம் ஓரிரவில் அதை
பாலாக உண்டாலும் சுகம்…..

ஆண் : காதல் பெண்ணே கன்னியர்க்கெல்லாம் எங்கே மனம்
கன்னந்தானா கட்டும் உடலா செவ்வாயிதழா
எங்கே என்றே நீ சொன்னால் அங்கே என் மனம்

பெண் : என் கன்னங்கள் சின்னப் பூக்கள்
என் செவ்வாயோ வண்ணத் தோட்டம்
பொங்கு மேனி தங்கக் கூடு
அங்கமெல்லாம் சொந்தம் தேடு

பெண் : வாசலோ சிறியது வாழ்க்கையோ பெரியது
ஆண் : எண்ணமோ வளர்வது இளமையோ மறைவது
பெண் : இரவிலே மலர்வது உறவிலே கனிவது
ஆண் : வரவிலே களிப்பது பிரிவிலே தவிப்பது

பெண் : ஆனது ஆகட்டும் போனது போகட்டும்
அன்றாடம் கொண்டாடு சுகம்
நாளைக்கு வேறொன்றும் மீதமில்லாமல்
நன்றாகக் கொண்டாடு சுகம்………

ஆண் : காதல் பெண்ணே கன்னியர்க்கெல்லாம் எங்கே மனம்
கன்னந்தானா கட்டும் உடலா செவ்வாயிதழா
எங்கே என்றே நீ சொன்னால் அங்கே என் மனம்

பெண் : என் கன்னங்கள் சின்னப் பூக்கள்
என் செவ்வாயோ வண்ணத் தோட்டம்
பொங்கு மேனி தங்கக் கூடு
அங்கமெல்லாம் சொந்தம் தேடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here