Singers : Naresh Iyer and Sadhana Sargam

Music by : Srikanth Deva

Male : Kaadhal suthudhae ennai suthudhae
Kangal suthudhae unnai suthudhae

Female chorus : ………………………..

Male : Oo hoo kaadhal suthudhae ennai suthudhae
Kangal suthudhae unnai suthudhae

Male : Iravai nila suthudhae ..ae
Idhayam oor suthudhae
Theivam kovil suthudhae unnalae
Thalaimel boomi suthudhae

Male : Pennae nee pennae nee

Male : Pennae nee paarkum paarvaiyil
Pesum vaarthaiyil vaanam mannil suthudhae
Ayyo ezhu vannathil poovai kandathaal
Yeno thalai suthudhae

Female chorus : …………………………

Male : Mounamaai unnai naanae manapaadam seigindren

Female : Theendalil inbam kandu thindaadi thudikindren

Male : Puthagam naduvae pugaipadam nee

Female : Vaarathil ezhu naal vidumurai nee

Male : Innoru vaanamaai irupoma

Female : Boomiyai thaandidhaan parapoma

Female : Thaara thaarara thaara thaarara
Kaadhal thaarara thannana

Male : Thaana naanana thaana naanana
Nana nananananaa

Female chorus : ………………………………….

Female : Muthathai kadanaai ketkum muthazhali ivandhaano

Male : Vetkathai maranthu vantha virunthaali ival dhaano

Female : Vaaliba udalil vasikindren

Male : Punnagai mugathai rasikindren

Female : Kaadhalil ellaikul parakindren

Male : Meendum naan indrae pirakindren

Female : Paarkum paarvaiyil pesum vaarthaiyil
Vaanam mella suthudhae

Male : Ezhu vannathil poovai kandathaal
Yeno thalai suthudhae

Female : Aa haa kaadhal suthudhae ennai suthudhae
Kangal suthudhae unnai suthudhae

Female : En iravai nila suthudhae ..ae
Idhayam oor suthudhae
Theivam kovil suthudhae unnalae
Thalaimel boomi suthudhae

Female : Anbae nee anbae nee

Male : Pennae nee paarkum paarvaiyil
Pesum vaarthaiyil vaanam mannil suthudhae
Ayyo ezhu vannathil poovai kandathaal
Yeno thalai suthudhae

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் : காதல் சுத்துதே
என்னை சுத்துதே கண்கள்
சுத்துதே உன்னை சுத்துதே

பெண்குழு : ……………………….

ஆண் : ஓ ஹோ காதல்
சுத்துதே என்னை சுத்துதே
கண்கள் சுத்துதே உன்னை
சுத்துதே

ஆண் : இரவை நிலா சுத்துதே
இதயம் ஊர் சுத்துதே தெய்வம்
கோவில் சுத்துதே உன்னாலே
தலைமேல் பூமி சுத்துதே

ஆண் : பெண்ணே நீ
பெண்ணே நீ

ஆண் : பெண்ணே நீ பார்க்கும்
பார்வையில் பேசும் வார்த்தையில்
வானம் மண்ணில் சுத்துதே ஐயோ
ஏழு வண்ணத்தில் பூவை கண்டதால்
ஏனோ தலை சுத்துதே

பெண்குழு : ……………………….

ஆண் : மௌனமாய் உன்னை
நானே மனப்பாடம்
செய்கின்றேன்

பெண் : தீண்டலில் இன்பம்
கண்டு திண்டாடி
துடிக்கின்றேன்

ஆண் : புத்தகம் நடுவே
புகைப்படம் நீ

பெண் : வாரத்தில் ஏழு
நாள் விடுமுறை நீ

ஆண் : இன்னொரு
வானமாய் இருப்போமா

பெண் : பூமியை தாண்டி
தான் பறப்போமா

பெண் : தார தாரரா தார
தாரரா காதல் தாரரா
தன்னானா

ஆண் : …………………….

பெண்குழு : ………………….

பெண் : முத்தத்தை கடனாய்
கேட்கும் முதலாளி இவன்
தானோ

ஆண் : வெட்கத்தை மறந்து
வந்த விருந்தாளி இவள்
தானோ

பெண் : வாலிப உடலில்
வசிக்கின்றேன்

ஆண் : புன்னகை
முகத்தை ரசிகின்றேன்

பெண் : காதலில்
எல்லைக்குள் பறக்கின்றேன்

ஆண் : மீண்டும் நான்
இன்றே பிறக்கின்றேன்

பெண் : பார்க்கும் பார்வையில்
பேசும் வார்த்தையில் வானம்
மெல்ல சுத்துதே

ஆண் : ஏழு வண்ணத்தில்
பூவை கண்டதால் ஏனோ
தலை சுத்துதே

பெண் : ஆஹா காதல்
சுத்துதே என்னை சுத்துதே
கண்கள் சுத்துதே உன்னை
சுத்துதே

பெண் : என் இரவை நிலா
சுத்துதே இதயம் ஊர் சுத்துதே
தெய்வம் கோவில் சுத்துதே
உன்னாலே தலைமேல்
பூமி சுத்துதே

பெண் : அன்பே நீ
அன்பே நீ

ஆண் : பெண்ணே நீ பார்க்கும்
பார்வையில் பேசும் வார்த்தையில்
வானம் மண்ணில் சுத்துதே ஐயோ
ஏழு வண்ணத்தில் பூவை கண்டதால்
ஏனோ தலை சுத்துதே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here