Kadhal Theeradha Song Lyrics from “Lara (2025)” Tamil film starring “ Ashok Kumar Balakrishnan, M Karthikesan, Anusreya Rajan” in a lead role. This song was sung by “Sai Vignesh” and the music is composed by “Raghu Sravan Kumar“. Lyrics works are penned by lyricist “Muthamil”.

Singer : Sai Vignesh

Music by : Raghu Sravan Kumar

Lyrics by : Muthamil

Male : Kadhal theeratha nerangal thedi
Vaarththai vaasangal poo pookkuthae
Kaalai maalaithaan aasaigal pesi
Theendum megangal thaalaattuthae

Male : Vizhiyodu imai urangaathae
Vilagaamal sugam tharuthae
Alai polae dhinam dhinam thorum
Azhagaaga vidai peruthae

Male : Kadhal theeratha nerangal thedi
Vaarththai vaasangal poo pookkuthae
Kaalai maalaithaan aasaigal pesi
Theendum megangal thaalaattuthae

Male : Thooram nee poga naan paathai aavaenae
Paaram kaanaamal ododi poga
Paasa thooralgal naalthorum maaraathae
Vedanthaangal naam koodavae

Male : Medai naam yaera oorum poo thoova
Naalum seraatho naam vaazhnthida
Odai neerodu neendhum meenaaga
Kaalam ketpomae naam neenthida

Male : Kadhal theeratha nerangal thedi
Kaalai maalaithaan aasaigal pesi

பாடகர் : சாய் விக்னேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ரகு ஷ்ரவன் குமார்

பாடலாசிரியர் : முத்தமிழ்

ஆண் : காதல் தீராத நேரங்கள் தேடி
வார்த்தை வாசங்கள் பூ பூக்குதே
காலை மாலைதான் ஆசைகள் பேசி
தீண்டும் மேகங்கள் தாலாட்டுதே

ஆண் : விழியோடு இமை உறங்காதே
விலாகாமல் சுகம் தருதே
அலை போலே தினம் தினம் தோறும்
அழகாக விடை பெறுதே

ஆண் : காதல் தீராத நேரங்கள் தேடி
வார்த்தை வாசங்கள் பூ பூக்குதே
காலை மாலைதான் ஆசைகள் பேசி
தீண்டும் மேகங்கள் தாலாட்டுதே

ஆண் : தூரம் நீ போக நான் பாதை ஆவேனே
பாரம் காணாமல் ஓடோடி போக
பாசத் தூறல்கள் நாள் தோறும் மாறாதே
வேடந்தாங்கல் நாம் கூடவே

ஆண் : மேடை நாம் ஏற ஊரும் பூ தூவ
நாளும் சேராதோ நாம் வாழ்ந்திட
ஓடை நீரோடு நீந்தும் மீனாக
காலம் கேட்போமே நாம் நீந்திட

ஆண் : காதல் தீராத நேரங்கள் தேடி
காலை மாலைதான் ஆசைகள் பேசி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here