Singers : Ranjith and Sujatha

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Kalidasan

Male : Kadhal vandhu theendum bothu
Manasukkulla thee dhaanae
Theendiyadhu kaadhal dhaana
Theriyavillai adhu dhaane

Male : Urakkam illai iravilae
Pasikavillai pagalailae
Imaikka villai kangalae
Puriyavillai pengalae

Female : Kadhal vandhu theendum bothu
Udal muluthum thee dhaanae
Theendi theendi endhan uyirai
Karaithavanum nee dhaane

Female : Urakkam illai iravilae
Pasikavillai pagalailae
Imaikka villai kangalae
Puriyavillai aangalae

Male : Kanavinai manadhil saemithaen
Adhai kangalil indru kaamithen
Female : Manadhinil unaiyae yosithean
En magilchiyai unnidam yaasithean

Male : Ilamai enbadhu selavida thaane
Enadhu unavu nee dhaane
Female : Selavu seivadhil sikkanam venum
Kaadhalil mattum kadan pada vendum

Male : Kadhal vandhu theendum bothu
Manasukkulla thee dhaanae
Female : Theendi theendi endhan uyirai
Karaithavanum nee dhaane

Humming : ………

Female : Malai iravu sandhippil
Pudhu malr pol mayangi sirikkiren
Male : Nee soodum poovin per solu
Un thottathu poovaai malargiren

Female : Malarndha poovin vasanai neeyae
Ennai manakka marandhu vittaye
Male : Ennai naanae marundhiduvenae
En uyir needhaan pirivena

Female : Kadhal vandhu theendum bothu
Udal muluthum thee dhaanae
Male : Theendi theendi endhan uyirai
Karaithavanlm nee dhaane

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : காளிதாசன்

ஆண் : காதல் வந்து தீண்டும் போது
மனசுக்குள்ள தீ தானே
தீண்டியது காதல் தானா
தெரியவில்லை அது தானே

ஆண் : உறக்கம் இல்லை இரவிலே
பசிக்கவில்லை பகலிலே
இமைக்கவில்லை கண்களே
புரியவில்லை பெண்களே

பெண் : காதல் வந்து தீண்டும் போது
உடல் முழுதும் தீ தானா
தீண்டி தீண்டி எந்தன் உயிரை
கரைத்தவனும் நீ தானே

பெண் : உறக்கம் இல்லை இரவிலே
பசிக்கவில்லை பகலிலே
இமைக்கவில்லை கண்களே
புரியவில்லை ஆண்களே

ஆண் : கனவினை மனதில் சேமித்தேன்
அதை கண்களில் இன்று காமித்தேன்
பெண் : மனதினில் உன்னையே யோசித்தேன்
என் மகிழ்ச்சியை உன்னிடம் யாசித்தேன்

ஆண் : இளமை என்பது செலவிட தானே
எனது உனவு நீ தானே
பெண் : செலவு செய்வதில் சிக்கனம் வேணும்
காதலில் மட்டும் கடன் பட வேண்டும்

ஆண் : காதல் வந்து தீண்டும் போது
உடல் முழுதும் தீ தானா
பெண் : தீண்டி தீண்டி எந்தன் உயிரை
கரைத்தவனும் நீ தானே

ஹம்மிங் :…………

பெண் : மாலை இரவு சந்திப்பில்
புது மலர் போல் மயங்கி சிரிக்கிறேன்
ஆண் : நீ சூடும் பூவின் பெயர் சொல்
உன் தோட்டத்து பூவாய் மலர்கிறேன்

பெண் : மலர்ந்த பூவின் வாசனை நீயே
என்னை மணக்க மறந்து விட்டாயே
ஆண் : என்னை நானே மறந்திடுவேனா
என் உயிர் நீதான் பிரிவேனா

பெண் : காதலன்தான் தீண்டும் போது
உடல் முழுதும் தீ தானா
ஆண் : தீண்டி தீண்டி எந்தன் உயிரை
கரைத்தவளும் நீ தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here