Singers : Sadhana Sargam and Karthik

Music by : A. R. Rahman

Female : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchae
Kannam kuzhiyinil
Thulli kudhichiruchae

Female : Idhazhgal kadandhae
Idhayam vazhiyae
Idaiyai thodudhae

Female : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchae
Kannam kuzhiyinil
Thulli kudhichiruchae
Aththi pazha udal mattum
Uzhaichiduchae
Aththai magalukku
Pithu pidichiduchae
Pidichirukku pidichirukku
Unnai pidichirukku ohoo

Male : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchoo
Kannam kuzhiyinil
Thulli kudhichiruchoo

Male : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchoo
Kannam kuzhiyinil
Thulli kudhichiruchoo

Female : Nee raajaangam
Naan por thoduppen
Male : Ohh haiyaiyoo
Nee mei poiyoo

Female : Andha vethalaiyin kodiyilae
Pachai kiligal
Nammai thikki thikki
Pesudhae yenadiyoo

Male : Andha aalamara kudisaiyil
Poonguyilgal
Nammai perai solli
Azhaippadhu yenadiyoo

Female : Indha kadhaiyinai
Yaaridam solvadhuvoo
Pachai koorai tholai pathi
Yerigiradhae

Female : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchae ohoo
Male : Kannam kuzhiyinil
Thulli kudhichiruchae
Female : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchae hae
Male : Aththai magalukku
Pithu pidichiduchae

Male : Nee moondraam paal
Naan kai kuzhandhai
Female : Nee dheepam dhaan
Naan thiriyaaven

Male : Andha ulagathu azhagigal
Puththagam
Andha attai padathinil
Un mugam

Female : Endhan irubadhu nagangalai
Paarkiren
Adhil therivadhu
Azhagiya un mugangal

Male : Naam kadarkarai
Manalil nadakkirom
Kaadhal alai kaalai thottu
Nanaikkiradhae

Female : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchae
Kannam kuzhiyinil
Thulli kudhichiruchae

Female : Kaadhal vettukili
Kannai kadichiruchae
Kannam kuzhiyinil
Thulli kudhichiruchae

Female : Idhazhgal kadandhae
Idhayam vazhiyae
Idaiyai thodudhae

Male : Kulandhaiyin dhegam paarthu
Sirppiyaanen
Kaakigatha dhegam paarthu
Kavingan aanen
Thoongiya alagai paarthu
Oviyam aanen
Ennai neeyum thottavudan
Enna aanen

Female : Pidichirukku pidichirukku
Unnai pidichirukku ohoo

பாடகர்கள் : சாதனா சர்கம் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே

பெண் : இதழ்கள் கடந்தே
இதயம் வழியே
இடையை தொடுதே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
அத்தி பழ உடல் மட்டும்
உழைச்சிடுச்சே
அத்தை மகளுக்கு
பித்து பிடிச்சுடுச்சே
பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
உன்னை பிடிச்சிருக்கு ஒஹோ

ஆண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சோ
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சோ

ஆண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சோ
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சோ

பெண் : நீ ராஜாங்கம்
நான் போர் தொடுப்பேன்
ஆண் : ஓ ஹையையோ
நீ மெய் பொய்யோ

பெண் : அந்த வெத்தலையின் கொடியிலே
பச்சை கிளிகள்
நம்மை திக்கி திக்கி
பேசுதே ஏனடியோ

ஆண் : அந்த ஆலமர குடிசையில்
பூங்குயில்கள்
நம்ம பேரை சொல்லி
அழைப்பது ஏனடியோ

பெண் : இந்த கதையினை
யாரிடம் சொல்வதுவோ
பச்சை கூரை தோளை பத்தி
எரிகிறதே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே ஓஹோ
ஆண் : கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே ஹே
ஆண் : அத்தை மகளுக்கு
பித்து பிடிச்சுடுச்சே

ஆண் : நீ மூன்றாம் பால்
நான் கை குழந்தை
பெண் : நீ தீபம் தான்
நான் திரியாவேன்

ஆண் : அந்த உலகத்து அழகிகள்
புத்தகம்
அந்த அட்டை படத்தினில்
உன் முகம்

பெண் : எந்தன் இருபது நகங்களை
பார்கிறேன்
அதில் தெரிவது
அழகிய உன் முகங்கள்

ஆண் : நாம் கடற்கரை
மணலில் நடக்கிறோம்
காதல் அலை காலை தொட்டு
நனைக்கிறதே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே

பெண் : இதழ்கள் கடந்தே
இதயம் வழியே
இடையை தொடுதே

ஆண் : குழந்தையின் தேகம் பார்த்து
சிற்பியானேன்
காகித தேகம் பார்த்து
கவிஞன் ஆனேன்
தூங்கிய அழகை பார்த்து
ஓவியன் ஆனேன்
என்னை நீயும் தொட்டவுடன்
என்ன ஆனேன்

பெண் : பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
உன்னை பிடிச்சிருக்கு ஒஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here