Singers : Nakul, Melwyn and G. V. Prakash kumar

Music by : Harris Jayaraj

Female : Olay olay olayaaa…
Aah…olay olay olayaaa…

Male : Remo say yo
Watch ah say yo
Its going to rocking
Nanananannaa….
Yelasungha perusungha
Once more

Male : Kaadhal yaanai varugiraan remo
Muththa thandhathaal muttuvaan remo
Appala idhayangal baththiram remo
Ramp walk remo

Male : Thookathil thurathum dragon remo
Pookal veddikindra stungun remo
Rambaigal heart-il ringtone remo
Female : Rainbow remo

Male : Algebra ivan dhegam
Amoebavai uru maarum
King cobra ivan vegam
Queen ellaam thadumaarum

Female : {Ah..ah..R E M O…
Remo…remo…
Rio de janeiro romeo} (2)

Male : Kaadhal yaanai varugiraan remo
Muththa thandhathaal muttuvaan remo
Appala idhayangal baththiram remo
Ramp walk remo

Male : Thookathil thurathum dragon remo
Pookal veddikindra stungun remo
Rambaigal heart-il ringtone remo
Female : Rainbow remo

Chorus : ……………………………………

Male : Ring master singam pol
Suththi suththi varum pengal paar
Female : Verkaadhae enakku
Visirigal kodi irukku

Male : Sangu chakara vegam pol
Vattamittu varum aatam paar
Female : Baby corn nee enakku
Teddy bear naan unakku

Female : {Ah..ah..R E M O…
Remo…remo…
Yeah he dil maangae more
Remo…remo} (2)

Male : Kaadhal yaanai varugiraan remo
Muththa thandhathaal muttuvaan remo
Appala idhayangal baththiram remo
Ramp walk remo

Male : Thookathil thurathum dragon remo
Pookal veddikindra stungun remo
Rambaigal heart-il ringtone remo
Female : Rainbow remo

Female : Oh…olla layo layo layo layo lai
Aah..olla layo layo layo layo lai
Come on and take me..away
Wont u take me away
Away… yeh yeh yeh yeh

Chorus : You gotta get it up
I wanna shake it up
You wanna salsa
Give me the oompha
You like to jamm..ohoo
Walk on the ramp…ohoo

Chorus : Unakku baila enakku oiyla
Unakku salsa enakku jalsa
You like to jam
Racca racca racca
Walk on the ramp
Wow…wow…wow..

Male : Hiroshima nee dhaano
Magasakiyum nee dhaano
Female : Un meedhu thaano
En kaadhal bomb-oh

Male : Harappavum nee dhaano
Mohenjodaro nee dhaano
Female : Aaiyvaalan naano
Aaraayalaamo

Female : {Ah..ah..R E M O…
Remo…remo…
Yeah he dil maangae more
Remo…remo} (2)

Male : Kaadhal yaanai varugiraan remo
Muththa thandhathaal muttuvaan remo
Appala idhayangal baththiram remo
Ramp walk remo

Male : Thookathil thurathum dragon remo
Pookal veddikindra stungun remo
Rambaigal heart-il ringtone remo
Female : Rainbow remo

Male : Algebra ivan dhegam
Amoebavai uru maarum
King cobra ivan vegam
Queen ellaam thadumaarum

Female : {Ah..ah..R E M O…
Remo…remo…
Rio de janeiro romeo} (2)

Chorus : You gotta get it up
I wanna shake it up
You wanna salsa
Give me the oompha
You like to jamm..ohoo
Walk on the ramp…ohoo

Chorus : Unakku baila enakku oiyla
Unakku salsa enakku jalsa
You like to jam..ohooo
Walk on the ramp..ohooo
Wow…wow…wow..

 

பாடகர்கள் : நகுல், மெல்வின், ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஓலே ஓலே
ஓலேயா ஆ ஓலே
ஓலே ஓலேயா

ஆண் : …………………..

ஆண் : காதல் யானை
வருகிறான் ரெமோ
முத்த தந்தத்தால்
முட்டுவான் ரெமோ
அப்பள இதயங்கள்
பத்திரம் ரெமோ
ரம் வாக் ரெமோ

ஆண் : தூக்கத்தில் துரத்தும்
ட்ராகன் ரெமோ பூக்கள்
வெடிக்கின்ற ஸ்டன்கன்
ரெமோ ரம்பைகள் ஹார்ட்டில்
ரிங்டோன் ரெமோ
பெண் : ரெயின்போ
ரெமோ

ஆண் : அல்ஜிப்ரா இவன்
தேகம் அமீபாவாய் உருமாரும்
கிங்கோப்ரா இவன் வேகம்
குயினெல்லாம் தடுமாறும்

பெண் : { ஆ ஆ ஆர்.ஈ.எம்.ஓ
ரெமோ ரெமோ ரியோ டி
ஜெனிரோ ரெமோ } (2)

ஆண் : காதல் யானை
வருகிறான் ரெமோ
முத்த தந்தத்தால்
முட்டுவான் ரெமோ
அப்பள இதயங்கள்
பத்திரம் ரெமோ
ரம் வாக் ரெமோ

ஆண் : தூக்கத்தில் துரத்தும்
ட்ராகன் ரெமோ பூக்கள்
வெடிக்கின்ற ஸ்டன்கன்
ரெமோ ரம்பைகள் ஹார்ட்டில்
ரிங்டோன் ரெமோ
பெண் : ரெயின்போ
ரெமோ

குழு : ……………………..

ஆண் : ரிங்மாஸ்டர் சிங்கம்
போல் சுத்தி சுத்தி வரும்
பெண்கள் பார்
பெண் : வேர்க்காதே எனக்கு
விசிறிகள் கோடி இருக்கு

ஆண் : சங்கு சக்கர
வேகம் போல் வட்டமிட்டு
வரும் ஆட்டம் பார்
பெண் : பேபி கார்ன் நீ
எனக்கு டெடி பேர் நான்
உனக்கு

பெண் : { ஆ ஆ ஆர்.ஈ.எம்.ஓ
ரெமோ ரெமோ யே ஹி டில்
மாங்கே மோர் ரெமோ
ரெமோ } (2)

ஆண் : காதல் யானை
வருகிறான் ரெமோ
முத்த தந்தத்தால்
முட்டுவான் ரெமோ
அப்பள இதயங்கள்
பத்திரம் ரெமோ
ரம் வாக் ரெமோ

ஆண் : தூக்கத்தில் துரத்தும்
ட்ராகன் ரெமோ பூக்கள்
வெடிக்கின்ற ஸ்டன்கன்
ரெமோ ரம்பைகள் ஹார்ட்டில்
ரிங்டோன் ரெமோ
பெண் : ரெயின்போ
ரெமோ

பெண் : ……………………

குழு : ……………………
குழு : ……………………

ஆண் : ஹிரோஷிமா நீ
தானோ நாகசாகியும் நீ
தானோ
பெண் : உன் மீது தானோ
என் காதல் பாமோ

ஆண் : ஹரப்பாவும் நீ
தானோ மொகஞ்சதரோ
நீதானோ
பெண் : ஆய்வாளன்
நானோ ஆராயலாமோ

பெண் : { ஆ ஆ ஆர்.ஈ.எம்.ஓ
ரெமோ ரெமோ யே ஹி டில்
மாங்கே மோர் ரெமோ
ரெமோ } (2)

ஆண் : காதல் யானை
வருகிறான் ரெமோ
முத்த தந்தத்தால்
முட்டுவான் ரெமோ
அப்பள இதயங்கள்
பத்திரம் ரெமோ
ரம் வாக் ரெமோ

ஆண் : தூக்கத்தில் துரத்தும்
ட்ராகன் ரெமோ பூக்கள்
வெடிக்கின்ற ஸ்டன்கன்
ரெமோ ரம்பைகள் ஹார்ட்டில்
ரிங்டோன் ரெமோ
பெண் : ரெயின்போ
ரெமோ

ஆண் : அல்ஜிப்ரா இவன்
தேகம் அமீபாவாய் உருமாரும்
கிங்கோப்ரா இவன் வேகம்
குயினெல்லாம் தடுமாறும்

பெண் : { ஆ ஆ ஆர்.ஈ.எம்.ஓ
ரெமோ ரெமோ ரியோ டி
ஜெனிரோ ரெமோ } (2)

குழு : ……………………
குழு : .…………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here