Singers : Hariharan and Sujatha

Music by : Deva

Female : Kadhalaa kadhalaa kadhalal thavikkiren
Aadhalaal vaa vaa anbae azhaikirenn…eenn..

Male : Kadhali kadhali kadhalil thavikkiren
Aadhalaal vaa vaa anbae azhaikiren..ennn..

Female : Naal dhorum veesum poongaatrai kelu
Enn vedhanai sollum…Chorus : Oohooo…

Male : Neengaamal endhan nenjodu nindru
Un gnyaabagam kollum...Chorus : Oohooo…

Female : Thannandhaniyaaga chinnanjiru kili
Thathith thavikaiyil kannil mazhai thuli
Indha eeram endru marumoo… oooooohhooo..

Chorus : Oohooo…ohooo…ohooo…ohooo…
ohooo…ohooo…ohooo…ohooo…ohooo…

Male : Kadhali kadhali kadhalil thavikkiren

Male : Oyaadha thaabam undaana vegam
Noyaanadhae nenjam Chorus : Oohooo…

Female : Oor thoonginaalum naan thoonga matten
Theeyaanadhae manjam Chorus : Oohooo…

Male : Nadandhavai ellaam kanavugal endru
Manivizhi maanae marandhidu indru
Jenma bandham vittu poagumaa…oooooohooo…

Chorus : Oohooo…ohooo…ohooo…ohooo…
ohooo…ohooo…ohooo…ohooo…ohooo…

Female : Kadhalaa kadhalaa kadhalal thavikkiren
Aadhalaal vaa vaa anbae azhaikirenn…eenn..

Male : Kadhali kadhali kadhalil thavikkiren
Aadhalaal vaa vaa anbae azhaikiren..ennn..

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : காதலா காதலா
காதலால் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்

ஆண் : காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்

பெண் : நாள்தோறும்
வீசும் பூங்காற்றை
கேளு என் வேதனை
சொல்லும்
குழு : ஓஹோ

ஆண் : நீங்காமல் எந்தன்
நெஞ்சோடு நின்று உன்
ஞாபகம் கொல்லும்
குழு : ஓஹோ

பெண் : தன்னந்தனியாக
சின்னஞ்சிறு கிளி தத்தி
தவிக்கையில் கண்ணில்
மழைத்துளி இந்த ஈரம்
என்று மாறுமோ
ஓஓஓஓஓஹோ

குழு : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்

ஆண் : ஓயாத தாபம்
உண்டான வேகம்
நோயானதே நெஞ்சம்
குழு : ஓஹோ

பெண் : ஊர் தூங்கினாலும்
நான் தூங்க மாட்டேன்
தீயானதே மஞ்சம்
குழு : ஓஹோ

ஆண் : நடந்தவை
எல்லாம் கனவுகள்
என்று மணிவிழி
மானே மறந்திடு
இன்று ஜென்ம பந்தம்
விட்டு போகுமா
ஓஓஓஓஓஹோ

குழு : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : காதலா காதலா
காதலால் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்

ஆண் : காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here