Singers : T. M. Soundararajan and Master Maharajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Kaadhalaagi kasindhu…
Kanneer malgi
Odhuvaar thammai…
Nanneri puippadhu
Vaedham naangilum…
Mei porulaavadhu
Naadhan naamam namachivaayavae…
Ae… ae… ae… ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae..
Ae…ae..ae..ae…a.e..ae…ae…ae…ae…ae…ae…

Male : Maasil veenaiyum…
Maalai madhiyamum…
Veesu thendralum…
Veengila vaenilum

Male : Maasil veenaiyum…
Maalai madhiyamum…
Veesu thendralum…
Veengila vaenilum

Male : Moosu vandarai
Pogaiyai pondradhae
Eesan endhai inaiyadi nizhalae… ae…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் மாஸ்டர் மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : காதலாகிக் கசிந்து…….
கண்ணீர் மல்கி
ஓதுவார் தம்மை…….
நன்னெறிப் புய்ப்பது
வேதம் நான்கிலும்…….
மெய்ப் பொருளாவது
நாதன் நாமம் நமச்சிவாயவே…
ஏ…….ஏ…….ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ…..ஏ…..ஏ……ஏ….
ஏ…….ஏ…….ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ…..ஏ…..ஏ……ஏ….

ஆண் : மாசில் வீணையும்…
மாலை மதியமும்……
வீசு தென்றலும்……
வீங்கிள வேனிலும்

ஆண் : மாசில் வீணையும்…
மாலை மதியமும்……
வீசு தென்றலும்……
வீங்கிள வேனிலும்

ஆண் : மூசு வண்டரை
பொய்கையை போன்றதே
ஈசன் எந்தை இணையடி நிழலே…….ஏ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here