Singer : Padmalatha

Music by : Ghibran

Lyrics by : Kamal Haasan

Female : Kadhalaam kadavul mun
Kankalaam kovilil
Thegaththin thaagamae aaraathanai aaraathanai

Female : Kadhalaam kadavul mun
Kankalaam kovilil
Thegaththin thaagamae aaraathanai aaraathanai

Female : Kadhalaam kadavul mun
Kankalaam kovilil

Female : Kaamamam kadum punal
Kadanthidum padakithu

Female : Aasaiyaa paai maram
Amainthathor padagithu

Female : Karaiyai thedi alaiyum neram
Uyirum mezhugaao uruguthae

Female : Veenaiyaai meettum viralgal polae
Sundi sundi enai meetti magizhnthidum

Female : Kadhalaam
Male : Oo
Female : Kangalaam
Male : Oo
Female : Thegaththin thaagamae aaraathanai aaraathanai

Female : Pirinthavar koodinaal
Pesavum vendumaa

Female : Mogaththai sollida
Mozhiyum orr thadai aagumo

Female : Isaiyin kaalam kanikkum thaalam
Pola ennudan kalakkavaa

Female : Inbam alaiyin sigaram saerkka
Konji konji en seviyil pesidum

Female : Kadhalaam kadavul mun
Kankalaam kovilil
Thegaththin thaagamae aaraathanai aaraathanai

Female : Aaraathanai aaraathanai
Aaraathanai aaraathanai

பாடகி : பத்மலதா

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடலாசிரியர் : கமல்ஹாசன்

பெண் : காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்
தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை

பெண் : காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்
தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை

பெண் : காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்

பெண் : காமமாம் கடும் புனல்
கடந்திடும் படகிது

பெண் : ஆசையா பாய் மரம்
அமைந்ததோர் படகிது

பெண் : கரையை தேடி அலையும் நேரம்
உயிரும் மெழுகாய் உருகுதே

பெண் : வீனையாய் மீட்டும் விரல்கள் போலே
சுண்டி சுண்டி எனை மீட்டி மகிழ்ந்திடும்

பெண் : காதலாம்
ஆண் :
பெண் : கண்களாம்
ஆண் :
பெண் : தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை

பெண் : பிரிந்தவர் கூடினால்
பேசவும் வேண்டுமா

பெண் : மோகத்தை சொல்லிட
மொழியும் ஒர் தடை ஆகுமோ

பெண் : இசையின் காலம் கணிக்கும் தாளம்
போல என்னுடன் கலக்கவா

பெண் : இன்பம் அலையின் சிகரம் சேர்க்க
கொஞ்சி கொஞ்சி என் செவியில் பேசிடும்

பெண் : காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்
தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை

பெண் : ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here