Singers : Unni Krishnan and Sujatha

Music by : Dhina

Male : Kaadhalaagi.. kaadhalaagi
Kaadhal seiya
Kaadhal kondenae

Male : Azhagiya kaadhalaalae
Vaazhkaiyaagi
Swaasamaagi
Naalum vaazhvenae

Chorus : Mudhalaai kaadhal
Mudivaai kaadhal
Azhagaai kaadhal
Azhiyaa kaadhal

Male : Adi vaaram thedhi
Yaavum paarthu vaa
Oru naalil
Neeyum naanum kooduvom

Male : Pani udhirum kaadugal
Mazhai sidharum odaigal
Kodai madakkum ninaivugal
Kaadhalukku pidikkumae

Female : Kaadhumadal muththamum
Kazhuthadiyil kodhalum
Singaara seivaiyum
Penmaikku pidikkumae

Male : Mazhai kaalam
Pennin veppamum
Kadum kodai
Pennin thatpamum
Or aanukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Female : Aan pagalil
Paniyaal aavadhum
Avan iravil
Ejamaan aavadhum
Oru pennukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Male : Nee naanal thaandi
Thevai solladi
Idhil maanam rosham
Paarpathennadi

Female : Kaadhalaagi.. kaadhalaagi
Kaadhal seiya
Kaadhal kondenae

Female : Puyal pondra modhalgal
Poopondra kaayangal
Silendru seendalgal
Pennukku pidikkumae

Male : Poiyaana kobangal
Poo udhirum thazhuvugal
Penn vervai vaasangal
Aanukku pidikkumae

Female : Aan thevaiyellaam theerndhapinn
Than marbil moochu viduvadhu
Oru pennukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Male : Irul porvai pogum varugaiyilum
Oru porvaikullae thuyalvadhu
Oru aanukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Female : En koondhal undhan
Porvai allavaa
Panikaalam ingu
Thoongu mannavaa

Male : Kaadhalaagi.. kaadhalaagi
Kaadhal seiya
Kaadhal kondenae

Female : Azhagiya kaadhalaalae
Vaazhkaiyaagi
Swaasamaagi
Naalum vaazhvenae

Male : Hmmm..mmm…mm…mmm
Mmmm…mmm..mmm..

 

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : தினா

ஆண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

ஆண் : அழகிய காதலாலே
வாழ்க்கையாகி சுவாசமாகி
நாளும் வாழ்வேனே

குழு : முதலாய் காதல்
முடிவாய் காதல் அழகாய்
காதல் அழியா காதல்

ஆண் : அடி வாரம் தேதி
யாவும் பார்த்து வா ஒரு
நாளில் நீயும் நானும்
கூடுவோம்

ஆண் : பனி உதிரும் காடுகள்
மழை சிதறும் ஓடைகள்
கோடை மடக்கும் நினைவுகள்
காதலுக்கு பிடிக்குமே

பெண் : காதுமடல் முத்தமும்
கழுத்தடியில் கோதலும்
சிங்கார சேவையும்
பெண்மைக்கு பிடிக்குமே

ஆண் : மழை காலம்
பெண்ணின் வெப்பமும்
கடும் கோடை பெண்ணின்
தட்பமும் ஓர் ஆணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

பெண் : ஆண் பகலில் பணியாள்
ஆவதும் அவன் இரவில் எஜமான்
ஆவதும் ஒரு பெண்ணுக்கு என்றும்
பிடிக்குமே அன்பே அன்பே

ஆண் : நீ நாணல் தாண்டி
தேவை சொல்லடி இதில்
மானம் ரோஷம்
பார்ப்பதென்னடி

பெண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

பெண் : புயல் போன்ற
மோதல்கள் பூ போன்ற
காயங்கள் சில்லென்று
சீண்டல்கள் பெண்ணுக்கு
பிடிக்குமே

ஆண் : பொய்யான
கோபங்கள் பூ உதிரும்
தழுவுகள் பெண் வேர்வை
வாசங்கள் ஆணுக்கு பிடிக்குமே

பெண் : ஆண் தேவையெல்லாம்
தீர்ந்த பின் தன் மார்பில் மூச்சு
விடுவது ஒரு பெண்ணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

ஆண் : இருள் போர்வை
போகும் வருகையிலும்
ஒரு போர்வைக்குள்ளே
துயல்வது ஒரு ஆணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

பெண் : என் கூந்தல்
உந்தன் போர்வை
அல்லவா பனிக்காலம்
இங்கு தூங்கு மன்னவா

ஆண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

பெண் : அழகிய காதலாலே
வாழ்க்கையாகி சுவாசமாகி
நாளும் வாழ்வேனே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here