Singer : Deepthi

Music by : Yug Bhusal

Lyrics by : RP Bala

Female : Kadhale enthan idhayam
Unnai theduthae vaa munae oo….
Kadhalae nee illamal
Edhuvum illai vaa munnae…ooo…..

Female : Un ninaivil endrum manam
Irukkirathae thavikkirathar
Purinthukol en kadhalae vaa munnae….oo….

Female : Kadhale enthan idhayam
Unnai theduthae vaa munae oo….

Female : Un kangalil
Ennai naan tholaiththaenae
Naan marupadi piranthu vanthaen
Uyirae unakkaaga

Female : Hoo oo ooo
Un manathinil kalanthida
Naan ninaiththaenae….yae….
Un suvaasakaattraai
Naan endrum iruppaenae

Female : Ennai naan maranthidavae
En nenjil niraivaaiyaa

Female : Kadhale enthan idhayam
Unnai theduthae vaa munae oo….

Female : Aa….aa….aah….aa….haa….
Ilam thendralaai en vaazhvinil
Nee varuvaayaa….aa….
Idhaiyaththin yaekkamithu
Unakku theriyaathaa

Female : Eppozhuthum en kanavugal
Muzhuvathum neeyae
Idhayaththin yaekkamithu
Unakku puriyaathaa

Female : Ennai naan maranthidavae
En nenjil niraivaaiyaa

Female : Kadhale enthan idhayam
Unnai theduthae vaa munae oo….
Kadhalae nee illamal
Edhuvum illai vaa munnae…ooo…..

பாடகி :  தீப்தி

இசையமைப்பாளர் : யுக் பூசல்

பாடலாசிரியர் : ஆர். பி. பாலா

பெண் : காதலே எந்தன் இதயம்
உன்னை தேடுதே வா முன்னே ஓ……
காதலே நீ இல்லாமல்
எதுவும் இல்லை வா முன்னே…..ஓ…….

பெண் : உன் நினைவில் என்றும் மனம்
இருக்கிறதே தவிக்கிறதே
புரிந்துகொள் என் காதலே வா முன்னே……..ஓ…..

பெண் : காதலே எந்தன் இதயம்
உன்னை தேடுதே வா முன்னே ஓ…..ஓ….

பெண் : உன் கண்களில்
என்னை நான் தொலைத்தேனே
நான் மறுபடி பிறந்து வந்தேன்
உயிரே உனக்காக

பெண் : ஓ உன் மனதினில் கலந்திட
நான் நினைத்தேனே….ஏ…..
உன் சுவாசகாற்றாய்
நான் என்றும் இருப்பேனே

பெண் : என்னை நான் மறந்திடவே
என் நெஞ்சில் நிறைவாயா……

பெண் : காதலே எந்தன் இதயம்
உன்னை தேடுதே வா முன்னே ஓ…….ஓ…..

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆஹ்….ஆ…ஹா….
இளம் தென்றலாய் என் வாழ்வினில்
நீ வருவாயா……ஆ….
இதயத்தின் ஏக்கமிது
உனக்கு தெரியாதா

பெண் : எப்பொழுதும் என் கனவுகள்
முழுவதும் நீயே
இதயத்தின் ஏக்கமிது
உனக்கு புரியாதா

பெண் : என்னை நான் மறந்திடவே
என் நெஞ்சில் நிறைவாயா……

பெண் : காதலே எந்தன் இதயம்
உன்னை தேடுதே வா முன்னே ஓ…….ஓ…..
காதலே நீ இல்லாமல்
எதுவும் இல்லை வா முன்னே……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here