Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : {Kaadhali kaadhali
Kaadhalil thavikkiren
Aadhalaal vaa vaa
Anbae azhaikkiren} (2)

Male : Naal dhorum veesum
Poongaatrai kelu en vedhanai sollum
Chorus : Oohooo..ohhhh
Neengaamal endhan nenjodu nindru
Un gnyaabagam kollum
Chorus : Oohooo..ohhhh

Male : Thannandhaniyaaga
Chinnanjiru kili
Thaththi thavikkaiyil
Kannil mazhai thuli
Indha eeram endru marumoo…aaaa…

Chorus : Oohooo..ohhhh
Oohooo..ohhhh
Oohooo..ohhhh
Oohooo..ohhhh

Male : Kaadhali kaadhali
Kaadhalil thavikkiren

Male : Oyaadha thaabam undaana neram
Noyaanadhae nenjam
Chorus : Oohooo..ohhhh
Oor thoonginaalum naan thoonga maten
Theeyaanadhae manjam
Chorus : Oohooo..ohhhh

Male : Nadandhavai ellaam
Kanavugal endru
Manivizhi maanae
Marandhidu indru
Jenma bandham vittu pogumaa…aaaa

Chorus : Oohooo..ohhhh
Oohooo..ohhhh
Oohooo..ohhhh
Oohooo..ohhhh

Male : {Kaadhali kaadhali
Kaadhalil thavikkiren
Aadhalaal vaa vaa
Anbae azhaikkiren} (2)

 

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : { காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன் } (2)

ஆண் : நாள்தோறும்
வீசும் பூங்காற்றை
கேளு என் வேதனை
சொல்லும்
குழு : ஓஹோ ஓ

ஆண் : நீங்காமல் எந்தன்
நெஞ்சோடு நின்று உன்
ஞாபகம் கொல்லும்
குழு : ஓஹோ ஓ

ஆண் : தன்னந்தனியாக
சின்னஞ்சிறு கிளி தத்தி
தவிக்கையில் கண்ணில்
மழைத்துளி இந்த ஈரம்
என்று மாறுமோ ஆஆ

குழு : ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ

ஆண் : காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்

ஆண் : ஓயாத தாபம்
உண்டான நேரம்
நோயானதே நெஞ்சம்
குழு : ஓஹோ ஓ

ஆண் : ஊர் தூங்கினாலும்
நான் தூங்க மாட்டேன்
தீயானதே மஞ்சம்
குழு : ஓஹோ ஓ

ஆண் : நடந்தவை
எல்லாம் கனவுகள்
என்று மணிவிழி
மானே மறந்திடு
இன்று ஜென்ம பந்தம்
விட்டு போகுமா ஆஆ

குழு : ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ

ஆண் : { காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here