Singers : Santhosh and Jahnavi

Music by : Vishal Chandrashekhar

Lyrics by : A.R.P. Jayaram

Female : Hmmmmm….
Male : Kaadhali nee dhaan
Kalyani naan dhaan
Kalandhaethaan
Karaindhodum thaen thaan

Male : Neeradum thoppu
Nenjae kannipooo
Valai kanneril
Enai valaithidum kayal nee

Male : Sernthida vendum
Sendhooram polae
Iruvarin nenjam
Sangamikkum naale

Male : Naamabali naan paadida
Nee aadidu naatyamae
En thoorigai un jeevanae
Per oviyam thettumae

Female : Sredevi naane
Sri rangan neeyae
Inaigira idhayam
Suga thavame varame

Female : Mel malaiyum neeyae
Keezh nilavum naanae
Vizhugira neeralaiyum
Naam thazhuvum nilaiyoo

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் மற்றும் ஜானவி

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ ஆர் பி ஜெயராம்

பெண் : ஹ்ம்ம் …

ஆண் : காதலி நீதான்
கல்யாணி நான் தான்
கலந்தே தான்
கரைந்தோடும் தேன் தான்

ஆண் : நீராடும் தோப்பு
நெஞ்சே கன்னிப்பூ
வலைக் கண்ணீரில்
எனை வளைத்திடும் கயல் நீ

ஆண் : சேர்ந்திட வேண்டும்
செந்தூரம் போலே
இருவரின் நெஞ்சம்
சங்கமிக்கும் நாளே

ஆண் : நாமாபலி நான் பாடிட
நீ ஆடிடு நாட்யமே
என் தூரிகை உன் ஜீவனை
பேரோவியம் தீட்டுமே

பெண் : ஸ்ரீதேவி நானே
ஸ்ரீரங்கன் நீயே
இணைகிற இதயம்
சுக தவமே வரமே

பெண் : மேல் மலையும் நீயே
கீழ் நிலவும் நானே
விழுகிற நீரலையும்
நாம் தழுவும் நிலையோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here