Singers : HipHop Tamizha & Kaushik Krish

Music by : HipHop Tamizha

Male : {Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae} (2)

Male : Kanda kanda naaiyelaam
Friend-nu solli
Unmaiyaana kaadhalukku
Vechanda kolli

Chorus : Amaaa…
Kanda kanda naaiyelaam
Friend-nu solli
Unmaiyaana kaadhalukku
Vechanda kolli

Male : {Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae} (2)

Male : Avalum naanum irukumattum
Love-vu romba super-ru
Naduvulatha vandha
Ava friend-nu oru joker-ru

Male : Kaiyilathaan maatikina
Setthaanda sekar-ru
Naa coolana aalu
Tension agumunnae odidu

Chorus : Kashtapattu correct-u pannu
Nalla figure unakku onnu
Male : Maattum maattum
Oru naal maattum

Chorus : Matthavanga figure ella
Ishtathukku correct panna
Male : Un figure-ra
Confirma oorae oottum

Male : Thoonga vidalayae
Enna thoonga vidalayae
Ava night ellam kadala pottu
Thoonga vidalayae

Male : Vaanga vidalayae
Enna vaanga vidalayae
Paritchayila pass marku
Vaanga vidalayae

Chorus : {Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae} (2)

Chorus : ………………………

Male : Kadarkaraiyila sundal vechi
Valartha kaadhalu
Inikku internet-il twitter vechi
Valakkuraangappa

Male : Munna pinna theriyaada
Pasanga koodathaan
Kadalapottu friendship-nu
Ilikkuraangappa

Male : Inaadi nadakudhu
Chorus : Ahaa…
Male : Marmamaa irukudhu
Chorus : Ohoo
Male : Vandhavan ponavan ellam
Unna katti pudipadhu

Male : Lighta valikidhu
Chorus : Ahaa…
Male : Heartu thudikidhu
Chorus : Ohoo…
Male : Ayyo ayyayyo
Ennamma nadikidhu
Chorus : Hoii….

Chorus : Thoonga vidalayae
Enna thoonga vidalayae
Ava night ellam kadala pottu
Thoonga vidalayae

Chorus : Vaanga vidalayae
Enna vaanga vidalayae
Paritchayila pass marku
Vaanga vidalayae

Chorus : ……………………………

 

பாடகர்கள் : ஹிப்ஹாப் தமிழா மற்றும் கௌஷிக் க்ருஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : {காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே} (2)

ஆண் : கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாண்டா கொள்ளி

குழு : ஆமா….
கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாண்டா கொள்ளி

ஆண் : {காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே} (2)

ஆண் : அவளும் நானும் இருக்கு மட்டும்
லவ்வு ரொம்ப சூப்பரு
நடுவுல தான் வந்த
அவ பிரெண்டுன்னு ஒரு ஜோக்கரு

ஆண் : கையிலத்தான் மாட்டிகிட்டா
செத்தாண்டா சேகரு
நான் கூலான ஆளு
டென்சன் ஆகுமுன்னே ஓடிடு

குழு : கஷ்டப்பட்டு கரக்ட் பண்ணு
நல்ல பிகர் உனக்கு ஒண்ணு
ஆண் : மாட்டும் மாட்டும்
ஒரு நாள் மாட்டும்

குழு : மத்தவங்க ஃபிகர் எல்லாம்
இஸ்டதுக்கு கரக்ட் பண்ணா
ஆண் : உன் பிகர
க்ன்போர்மா ஊரே ஓட்டும்

ஆண் : தூங்க விடலையே
என்ன தூங்க விடலையே
அவ நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே

ஆண் : வாங்க விடலையே
என்ன வாங்க விடலையே
பரிட்சையில பாஸு மார்க்
வாங்க விடலையே

குழு : {காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே} (2)

ஆண் : கடல்கரையில சுண்டல் வெச்சி
வளர்த்த காதலு
இன்னிக்கி இன்டர்நெட்டில் ட்விட்டர் வெச்சி
வளக்கு ராங்கப்பா

ஆண் : முன்ன பின்ன தெரியாத
பசங்க கூடத்தான்
கடல போட்டு ஃபிரெண்ட்ஷிப்புன்னு
இளிக்கிறாங்கப்பா

ஆண் : என்னடி நடக்குது
குழு : ஆஹா
ஆண் : மர்மமா இருக்குது
குழு : ஓஹோ
ஆண் : வந்தவன் போனவனெல்லாம்
உன்ன கட்டி புடிப்பது

ஆண் : லைட்டா வலிக்கிது
குழு : ஆஹா
ஆண் : ஹார்ட்டு துடிக்கிது
குழு : ஓஹோ
ஆண் : ஐயோ அய்யய்யோ
எண்ணமா நடிக்குது
குழு : ஹோய்

குழு : தூங்க விடலையே
என்ன தூங்க விடலையே
அவ நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே

குழு : வாங்க விடலையே
என்ன வாங்க விடலையே
பரிட்சையில பாஸு மார்க்
வாங்க விடலையே

குழு : ……………………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here