Singer : Dhinesh Nagarajan

Music by : Dhinesh Nagarajan

Male : Unnidam solven endru
Ethir paarkavillai
Naan unai kaadhalikkiren
Mm mm mm
Naan unai kaadhalikkiren
Naan unai kaadhalikkiren
Naan unai kaadhalikkiren

Male : I’m the perfect
I’m sorry that I hurt you bad
I need you
I want you
Baby let me be your man

Male : {Vidaamal pesa solli
Nenjam ennai thoonduthae
Thodaamal paarka sonnaal
Manamo adhai marukkuthae} (2)

Male : Naan unai kaadhalikkiren
Hoo oo ooo
Naan unai kaadhalikkiren oo oo oo
Naan unai kaadhalikkiren
Naan unai kaadhalikkiren

Male : {Maniyum paththu aana
Thookkam varavillai
Unnai ninaikaiyil
Kangal rendum vellai
Maalai pozhudhinil naanum
Mazhaiyil nanaigiren
Unnai ninakkayil na na nanaigiren} (2)
Dont know why i am stuck on you….

Male : Unnidam solven endru
Ethir paarkavillai
Naan unai kaadhalikkiren
Hoo oo oo
Naan unai kaadhalikkiren oo oo oo
Naan unai kaadhalikkiren
Naan unai kaadhalikkiren

பாடகர் : தினேஷ் நாகராஜன்

இசையமைப்பாளர் : தினேஷ் நாகராஜன்

ஆண் : உன்னிடம் சொல்வேன் என்று
எதிர் பார்க்கவில்லை
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
ம்ம் ம்ம் ம்ம்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்

ஆண் : I’m the perfect
I’m sorry that I hurt you bad
I need you
I want you
Baby let me be your man

ஆண் : {விடாமல் பேச சொல்லி
நெஞ்சம் என்னை தூண்டுதே
தொடாமல் பார்க்க சொன்னால்
மனமோ அதை மறுக்குதே} (2)

ஆண் : நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
ஹோ ஓ ஓஓ
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் ஓ ஓ ஓஓ
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்

ஆண் : {மணியும் பத்து ஆனா
தூக்கம் வரவில்லை
உன்னை நினைக்கையில்
கண்கள் ரெண்டும் வெள்ளை
மாலை பொழுதினில்
நானும் மழையில் நனைகிறேன்
உன்னை நினைக்கையில் நா நா நனைகிறேன்} (2)
Dont know why i am stuck on you….

ஆண் : உன்னிடம் சொல்வேன் என்று
எதிர் பார்க்கவில்லை
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
ஹோ ஓ ஓஓ
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் ஓ ஓ ஓஓ
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here