Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Kadhaliyae en kanmaniyae
Kadhaliyae…aa….aa…en kanmaniyae
I love you amaraavathi neeyae enthan premaavathi
I love you amaraavathi neeyae enthan premaavathi
Kamban magan indru kavithai malar kondu
Archchikka vanthaenadi naan archikka vanthaenadi

Female : English mozhiyodu innisai kavipaada
Maru jenmam eduththaayaiyyaa
Enthan manathai pariththaayaiyyaa

Female : Thaerodu vaaraamal carodu vanthaai
L -board edharkkaagavo ennai
Love pannum porul kooravo
I love you ambigapathi
Male : I love you amaravathi

Female : I love you oh my dear romeyo
I love you oh my dear romeyo
Ennai anbodu nee alla kolla vaariyaa
You are beautyfull love is wonderful
Ennai vaangikol nenjil thaangi kol

Male : Aaraaro endru enai thaalaattu
Anantham paadi enai paaraattu
I love you oh my dear juliet
I love you oh my dear juliet

Female : Thaen polae paadum isaiyinilae
Mazhai sinthi vizhum pongi ezhum
Sugam thangi vidum
Male : Paal polae vellai udaiyinil
Varum thangaratham lilly poovil kannam
Cherry polum vannam mayakkampirakkumae

Female : I love you oh my dear romeyo
Male : I love you oh my dear juliet
Female : My dear romeyo
Male : Oh my dear juliet

Male : I love you oh mary lailaa
Anbaal azhaiththaen odi vaaraai
Female : Aaa….aa….aa….pirai polum sir nettru
Idhazh muththam tharum neram varuvaen naan majnu
Ennai naan tharuvaen

Male : Kaleer endra naatham kaettaen
Adhil unthan paatham paarthathae
Female : Mazhai sinthum megam paarththaen
Adhil unthan raagam kaettaen

Both : Naanum neeyum pogumpothu
Paalai engum poovin thaathu
Paalai engum poovin thaathu
Female : Majnu
Male : Lailaa
Female : Majnu
Male : Oh lailaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : காதலியே என் கண்மணியே
காதலியே….ஆ……ஆ…என் கண்மணியே
ஐ லவ் யூ அமராவதி நீயே எந்தன் பிரேமாவதி
ஐ லவ் யூ அமராவதி நீயே எந்தன் பிரேமாவதி
கம்பன் மகன் இன்று கவிதை மலர் கொண்டு
அர்ச்சிக்க வந்தேனடி நான் அர்ச்சிக்க வந்தேனடி

பெண் : இங்கிலீஸ் மொழியோடு இன்னிசை கவிபாட
மறு ஜென்மம் எடுத்தாயய்யா
எந்தன் மனதை பறித்தாயய்யா

பெண் : தேரோடு வாராமல் காரோடு வந்தாய்
எல் போர்டு எதற்காகவோ என்னை
லவ் பண்ணும் பொருள் கூறவோ
ஐ லவ் யூ அம்பிகாபதி
ஆண் : ஐ லவ் யூ அமராவதி

பெண் : ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ரோமியோ
ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ரோமியோ
என்னை அன்போடு நீ அள்ளிக் கொள்ள வாறியா
யூ ஆர் ப்யூட்டிபுல் லவ் இஸ் வொண்டர்புல்
என்னை வாங்கிக் கொள் நெஞ்சில் தாங்கி கொள்

ஆண் : ஆராரோ என்று எனைத் தாலாட்டு
ஆனந்தம் பாடி எனை பாராட்டு
ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ஜூலியட்
ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ஜூலியட்

பெண் : தேன் போலே பாடும் இசையினில்
மழை சிந்தி விழும் மனம் பொங்கி எழும்
சுகம் தங்கி விடும்
ஆண் : பால் போலே வெள்ளை உடையினில்
வரும் தங்கரதம் நடை என்ன ரிதம்
இதழ் என்ன பதம் லில்லி பூவில் கன்னம்
செர்ரி போலும் வண்ணம் மயக்கம் பிறக்குமே

பெண் : ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ரோமியோ
ஆண் : ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ஜூலியட்
பெண் : மை டியர் ரோமியோ…
ஆண் : ஓ மை டியர் ஜூலியட்..

ஆண் : ஐ லவ் யூ ஓ மேரி லைலா
அன்பால் அழைத்தேன் ஓடி வாராய்
பெண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ…..பிறை போலும் சிறு நெற்றி
இதழ் முத்தம் தரும் நேரம் வருவேன் நான் மஜ்னு
என்னை நான் தருவேன்

ஆண் : கலீர் என்ற நாதம் கேட்டேன்
அதில் உந்தன் பாதம் பார்த்தேன்
பெண் : மழை சிந்தும் மேகம் பார்த்தேன்
அதில் உந்தன் ராகம் கேட்டேன்

இருவர் : நானும் நீயும் போகும்போது
பாலை எங்கும் பூவின் தாது
பாலை எங்கும் பூவின் தாது
பெண் : மஜ்னு
ஆண் : லைலா
பெண் : மஜ்னு
ஆண் : ஓ லைலா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here