Singer : C. S. Jayaraman

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Kadhalukku kannillae
Kadhillae kelaayo
Jaathiyillae pedhamillae
Nee enni paaraayo

Male : Kadhalukku kannillae
Kadhillae kelaayo
Jaathiyillae pedhamillae
Nee enni paaraayo

Male : Vaalipathin vaanathile
Varnavillum thonumadaa…aa…aa…aa…
Vaalipathin vaanathile
Varnavillum thonumadaa…

Male : Paaliyilae kaanpathupol
Kaanal neeraagumadaa
Paaliyilae kaanpathupol
Kaanal neeraagumadaa

Male : Neelamayil megaththinaal
Thaedi vanthu aadumadaa
Neelamayil megaththinaal
Thaedi vanthu aadumadaa

Male : Nenjathilae minjiyathor
Nesam thanthodumadaa
Nenjathilae minjiyathor
Nesam thanthodumadaa

Male : Kadhalukku kannillae
Kadhillae kelaayo
Jaathiyillae pedhamillae
Nee enni paaraayo

Male : Minnuvathai ponnenavae
Ennuvathu eenamadaa…aa…aa…aa….aa….
Minnuvathai ponnenavae
Ennuvathu eenamadaa…

Male : Punnagaiyin jaadaiyilae
Mayanguvathum maayaiyadaa
Punnagaiyin jaadaiyilae
Mayanguvathum maayaiyadaa

Male : Kannilaadum paavaiyilae
Kadhal bimbam kaanumadaa
Kannilaadum paavaiyilae
Kadhal bimbam kaanumadaa

Male : Kaalaiyaana vayathinilae
Kattuppadu venumadaa
Kaalaiyaana vayathinilae
Kattuppadu venumadaa
Aa….aa….aa….aah….aa…..

Male : Kadhalukku kannillae
Kadhillae kelaayo
Jaathiyillae pedhamillae
Nee enni paaradaa
Nee enni paaradaa
Nee enni paaradaa

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

ஆண் : காதலுக்கு கண்ணில்லே
காதில்லே கேளாயோ
ஜாதியில்லே பேதமில்லே
நீ எண்ணிப் பாராயோ

ஆண் : காதலுக்கு கண்ணில்லே
காதில்லே கேளாயோ
ஜாதியில்லே பேதமில்லே
நீ எண்ணிப் பாராயோ

ஆண் : வாலிபத்தின் வானத்திலே
வர்ணவில்லும் தோணுமடா….ஆ….ஆ….ஆ…..
வாலிபத்தின் வானத்திலே
வர்ணவில்லும் தோணுமடா….

ஆண் : பாலையிலே காண்பதுபோல்
கானல் நீராகுமடா
பாலையிலே காண்பதுபோல்
கானல் நீராகுமடா

ஆண் : நீலமயில் மேகத்தினால்
தேடி வந்து ஆடுமடா
நீலமயில் மேகத்தினால்
தேடி வந்து ஆடுமடா

ஆண் : நெஞ்சத்திலே மிஞ்சியதோர்
நேசம் தந்தோடுமடா
நெஞ்சத்திலே மிஞ்சியதோர்
நேசம் தந்தோடுமடா…..ஆ….ஆ….ஆ……

ஆண் : காதலுக்கு கண்ணில்லே
காதில்லே கேளாயோ
ஜாதியில்லே பேதமில்லே
நீ எண்ணிப் பாராயோ

ஆண் : மின்னுவதை பொன்னெனவே
எண்ணுவதும் ஈனமடா….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ….
மின்னுவதை பொன்னெனவே
எண்ணுவதும் ஈனமடா….

ஆண் : புன்னகையின் ஜாடையிலே
மயங்குவதும் மாயையடா
புன்னகையின் ஜாடையிலே
மயங்குவதும் மாயையடா

ஆண் : கண்ணிலாடும் பாவையிலே
காதல் பிம்பம் காணுமடா
கண்ணிலாடும் பாவையிலே
காதல் பிம்பம் காணுமடா

ஆண் : காளையான வயதினிலே
கட்டுப்பாடு வேணுமடா
காளையான வயதினிலே
கட்டுப்பாடு வேணுமடா…..
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….

ஆண் : காதலுக்கு கண்ணில்லே
காதில்லே கேளாயோ
ஜாதியில்லே பேதமில்லே
நீ எண்ணிப் பாரடா
நீ எண்ணிப் பாரடா
நீ எண்ணிப் பாரடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here