Singers : Pushpavanam Kuppuswamy and Sri Vardhini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Suthugira bhoomikulla
Ethanaiyo saami undu
Yethaachum oru saami
Engala kaaka venumada
Koodi nikkum sanangal ellaam
Kosam podungada
Kanji kekkum vayithukaaga
Kaasu podungadaa..aah….

Whistling : ……………………………

Male : Kaathalukku pallikoodam
Katta poren naanadi
Compound-u suvaril onna
Otta poren paaradi
Kannagaiyin sirpam onnu
Seththu pochu chennayila
Andha sela usurodu nikkuthu
En kannukulla

Male : Natchathirathai
Nattu vecha palludaa
Kathi munayil yeri
Nikkum dhilludaa
Pathu viralum arjunaru villudaa
Enna pola evanirukkaan solludaa

Male : Aalamara thopukulla
Vaazhamaram neeyadi
Manja muga azhaga paathu
Mayangi putten naanadi

Male : Kaathalukku pallikoodam
Katta poren naanadi
Compound-u suvaril onna
Otta poren paaradi

Male : Paarai pola thozhu mela
Onna naanum thookikittu
Indiayava pathu tharam
Suthi kaatuven
Unnudaiya porandha naalu
Ennaikkinnu neeyum sonna
100 kilo cake-u vaangi
Vizha nadathuven

Male : Ainooru roopa kattu
Vaangi vandhu
Onn thozhlil maalai katti
Podattumaa
Senbagamae onn pera solli paadida
Peraasai vandhathadi

Male : Kaathalukku pallikoodam
Katta poren naanadi
Compound-u suvaril onna
Otta poren paaradi
Kannagaiyin sirpam onnu
Seththu pochu chennayila
Andha sela usurodu nikkuthu
En kannukulla

Female : Viligal irandinai
Vilakkaai maatri
Oomai vizhikkoru oliyai thaarungal
Karunai udhaviyum
Irandu karangal thaan
Vaazhkai muzhuvathum
Vanakkam sollungal

Male : Munn azhagil MGR-u
Pinnazhagil kamala haasan
Aaru adi aambala naan
Amitha bachanadi

Male : Unnudaiya kaigalukku
Oondrukolaa naan iruppen
Madurai veeran thambi naanu
Machakaalaidi

Male : Paavadai satta potta pachakili
Poo pola pothi unna paapendi
Verenna enna pathi solla
Naan saraasari aalum illa

Male : Kaathalukku pallikoodam
Katta poren naanadi
Compound-u suvaril onna
Otta poren paaradi
Kannagaiyin sirpam onnu
Seththu pochu chennayila
Andha sela usurodu nikkuthu
En kannukulla

Male : Kaathalukku pallikoodam
Katta poren naanadi
Compound-u suvaril onna
Otta poren paaradi …

பாடகர்கள் : புஷ்பவனம் குப்புச்சாமி மற்றும் ஸ்ரீவர்தினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சுத்துகிற பூமிகுள்ள
எத்தனையோ சாமி உண்டு
ஏதாச்சும் ஒரு சாமி
எங்களை காக்க வேணுமடா
கூடி நிற்க்கும் ஜனங்கள் எல்லாம்
கோசம் போடுங்கடா கஞ்சி கேட்க்கும்
வயித்துக்காக காசு போடுங்கடா
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….

விசில் : …………….

ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்
கட்ட போறேன் நானடி
காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை
ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண் : கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு
செத்து போச்சு சென்னையில
அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது
என் கண்ணுக்குள்ள

ஆண் : நட்சத்திரத்த நட்டு
வச்ச பல்லுடா
கத்தி முனையில் ஏறி
நிக்கும் தில்லுடா
பத்து விரலும்
அர்ஜுனரு வில்லுடா
என்ன போல
எவனிருக்கான் சொல்லுடா

ஆண் : ஆலமர தோப்புக்குள்ள
வாழைமரம் நீயடி
மஞ்ச முகம் அழக பாத்து
மயங்கிபுட்டேன் நானடி

ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்
கட்ட போறேன் நானடி
காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை
ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண் : பாறை போல தோலு மேல
ஒன்ன நானும் தூக்கிகிட்டு
இந்தியாவ பத்து தரம்
சுத்தி காட்டுவேன்

ஆண் : உன்னுடைய
பொறந்த நாளு
என்னைகின்னு நீயும் சொன்ன
நோஎஉ கிலோ கேக் வாங்கி
விழா நடத்துவேன்

ஆண் : ஐந்நூறு ரூபாகட்டு
வாங்கி வந்து
ஒன் தோலில் மாலை
கட்டி போடட்டுமா
சென்பகமே ஒன் பேரே
சொல்லி பாடிடே
பேராசை வந்ததடி

ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்
கட்ட போறேன் நானடி
காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை
ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண் : கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு
செத்து போச்சு சென்னையில
அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது
என் கண்ணுக்குள்ள

பெண் : விழிகள் இரண்டினை
விளக்காய் மாற்றியே…..
ஊமை விழிக்கொரு ஒளியய் தாருங்கள்
கருணை உதவியும் இரண்டு கரங்கள்தான்
வாழ்க்கை முழுவதும் வணக்கம் சொல்லுங்கள்

ஆண் : முன்னழகில் எம்ஜிஆரு
பின்னழகில் கமலஹாசன்
ஆறுடி ஆம்பல நான் அமிதாபட்சனடி
உன்னுடைய கைகளுக்கு
ஊன்றுகோலாய் நான் இருப்பேன்
மதுரை வீரன் தம்பி நானு மச்சகாளைடி

ஆண் : பாவடை சட்டபோட்ட பச்சைக்கிளி
பூ போல பொத்தி உன்ன பார்ப்பேன்டி
வேறன்ன என்ன பத்தி சொல்ல
நான் சராசரி ஆளும் இல்ல

ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்
கட்ட போறேன் நானடி
காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை
ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண் : கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு
செத்து போச்சு சென்னையில
அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது
என் கண்ணுக்குள்ள

ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்
கட்ட போறேன் நானடி
காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை
ஒட்ட போறேன் பாரடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here