Singer : Devi Sri Prasad

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Hmmm…hmmm…hmmm…

Male : Hey kadhalukku kangal illai
Yaaro sonnanae
Moolai kooda illai endru
Sonnen naanae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Kaadhalaalae boomi ingu
Suthuthu endraanae
Kaadhil pooovai suthathaenu
Sonnen naanae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Loosu rendu sernthaalae
Summa pesi kondaalae
Kaadhal varum thannalae
Endren naanae

Male : Beechil vaangum sundalae
Theernthu pochu endraalae
Kaadhal kooda theerum
Enben naanae

Male : Oh oh oh enna aanatho
Harmonegal katchi maarutho
Oh oh oh indha naal mudhal
En paadal aval raagathil

Male : Hey kadhalukku kangal illai
Yaaro sonnanae
Moolai kooda illai endru
Sonnen naanae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Kaadhalaalae boomi ingu
Suthuthu endraanae
Kaadhil pooovai suthathaenu
Sonnen naanae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Hmm…

Male : Oh ho oh
Appan kaasellaam
Cell phone billukae
Gaali aachu endru sonnaal
Keli seithenae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Thannanthanimaiyilae
Thaanae pesayilae
Night adicha mabbu innum
Erangala endrenae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Kaadhal ennai enna seiyum
Over thimiril
Alainthen naanae
Naanun indru
Quevil nindru
Idhayathai parikoduthenae

Male : Oh oh oh enna aanatho
Harmonegal katchi maarutho
Oh oh oh indha naal mudhal
En vaanam aval kangalil

Male : Hey kadhalukku kangal illai
Yaaro sonnanae
Moolai kooda illai endru
Sonnen naanae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Oh ho oh
Kannil vizhuvaalaam
Nenjil nuzhaivaalaam
Yenda indha peela endru
Coolaai ketanae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Aatham muttaala
Yevaal muttala
Pattimandram vaithu paarkka
Aasaipattenae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Kodi poigal
Kattiya mootai
Kaadhal endru sonnen naanae
Poigal ellam
Poiyaai poga
Meyyinai unarnthu kondenae

Male : Oh oh oh enna aanatho
Harmonegal katchi maarutho
Oh oh oh indha naal mudhal
En vaazhkai aval varthaiyil

Male : Hey kadhalukku kangal illai
Yaaro sonnanae
Moolai kooda illai endru
Sonnen naanae
Male : Aana ippo hmmm

Male : Kaadhalaalae boomi ingu
Suthuthu endraanae
Kaadhil pooovai suthathaenu
Sonnen naanae
Male : Aana ippo hmmm

பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : லூசு ரெண்டு
சேர்ந்தாலே சும்மா
பேசிக் கொண்டாலே
காதல் வரும் தன்னாலே
என்றேன் நானே

ஆண் : பீச்சில் வாங்கும்
சுண்டலே தீர்ந்து போச்சு
என்றாலே காதல் கூட
தீரும் என்பேன் நானே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
பாடல் அவள் ராகத்தில்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
அப்பன் காசெல்லாம்
செல்போன் பில்லுக்கே
காலி ஆச்சு என்று
சொன்னால் கேலி
செய்தேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : தன்னந் தனிமையிலே
தானே பேசையிலே நைட்
அடிச்ச மப்பு இன்னும்
இரங்கல என்றேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதல் என்னை
என்ன செய்யும் ஓவர்
திமிரில் அலைந்தேன்
நானே நானும் இன்று
க்யூவில் நின்று
இதயத்தை பறி
கொடுத்தேனே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
வானம் அவள் கண்களில்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
கண்ணில் விழுவாளாம்
நெஞ்சில் நுழைவாளாம்
ஏன்டா இந்த பீலா என்று
கூலாய் கேட்டேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஆதாம் முட்டாளா
ஏவாள் முட்டாளா பட்டி
மன்றம் வைத்து பார்க்க
ஆசைப்பட்டேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : கோடி பொய்கள்
கட்டிய மூட்டை காதல்
என்று சொன்னேன் நானே
பொய்கள் எல்லாம்
பொய்யாய் போக
மெய்யினை உணர்ந்து
கொண்டேனே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
வாழ்க்கை அவள்
வார்த்தையில்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here