Kadhavai Sathadi Song Lyrics from “Ratha Kanneer” Tamil film starring “M. R. Radha, Sriranjani and S. S. Rajendran” in a lead role. This song was sung by “M. L. Vasanthakumari” and the music is composed by “C. S. Jayaraman“. Lyrics works are penned by lyricist “K. S. Krishnamoorthy”.

Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : C. S. Jayaraman

Lyrics by : K. S. Krishnamoorthy

Female : Kadhavai saaththadi
Kadhavai saaththadi
Kayil kaasillaathavan kadavul aanaalum
Kadhavai saaththadi
Kayil kaasillaathavan kadavul aanaalum
Kadhavai saaththadi

Female : Mathiyung kulir nathiyunjsadai
Maruviyamuk kannan
Maayavanaang kannan subramanya
Avan annan

Female : Thuthi puriyum manithargalum
Sorna pushbam tharaavidil
Thuraththiyadiththu izhuththu

Female : Kadhavai saaththadi
Kayil kaasillaathavan kadavul aanaalum
Kadhavai saaththadi…

Female : Iraval visiri madippu vettikku
Idam kodukkaathae
Yae…yae…yae…yae…yae…
Iraval visiri madippu vettikku
Idam kodukkaathae
Nee dam kodukkaathae

Female : Iyal isai naadaga kalaingar
Thamathu inakkam vidaathae
Iyal isai naadaga kalaingar
Thamathu inakkam vidaathae

Female : Arivillaar aadharavai
Anbu kondu thedu
Adhanaalae mempadum
Arivillaar aadharavai
Anbu kondu thedu
Adhanaalae mempadum
Adhirshtam unnai naadum

Female : Porul tharuvaarodu
Uravae kondaadu
Bhoomi meedhu poliyundu
Kaaliyundu aalaikkandu

Female : Kadhavai saaththadi
Kayil kaasillaathavan kadavul aanaalum
Kadhavai saaththadi

Female : …………….

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

பாடலாசிரியர் : கே. எஸ். கிருஷ்ணமூர்த்தி

பெண் : கதவைச் சாத்தடி
கதவைச் சாத்தடி
கையில் காசில்லாதவன் கடவுள் ஆனாலும்
கதவைச் சாத்தடி
கையில் காசில்லாதவன் கடவுள் ஆனாலும்
கதவைச் சாத்தடி…..

பெண் : மதியுங் குளிர் நதியுஞ்சடை
மருவியமுக் கண்ணன்
மாயவனாங் கண்ணன் சுப்ர
மண்ய அவன் அண்ணன்

பெண் : துதி புரியும் மனிதர்களும்
சொர்ண புஷ்பம் தராவிடில்
துரத்தியடித்து இழுத்து

பெண் : கதவைச் சாத்தடி…..
கையில் காசில்லாதவன் கடவுள் ஆனாலும்
கதவைச் சாத்தடி…..

பெண் : இரவல் விசிறி மடிப்பு வேட்டிக்கு
இடம் கொடுக்காதே
ஏ….ஏ……ஏ…….ஏ…..ஏ…..
இரவல் விசிறி மடிப்பு வேட்டிக்கு
இடம் கொடுக்காதே
நீ இடம் கொடுக்காதே

பெண் : இயல் இசை நாடக கலைஞர்
தமது இணக்கம் விடாதே
இயல் இசை நாடக கலைஞர்
தமது இணக்கம் விடாதே

பெண் : அறிவில்லார் ஆதரவை
அன்பு கொண்டு தேடு
அதனாலே மேம்படும்
அறிவில்லார் ஆதரவை
அன்பு கொண்டு தேடு
அதனாலே மேம்படும்
அதிர்ஷ்டம் உன்னை நாடும்

பெண் : பொருள் தருவாரோடு
உறவே கொண்டாடு
பூமி மீது போலியுண்டு
காலியுண்டு ஆளைக்கண்டு

பெண் : கதவைச் சாத்தடி…..
கையில் காசில்லாதவன் கடவுள் ஆனாலும்
கதவைச் சாத்தடி….

பெண் : …………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here