Singer : K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Kaagam karanjiruchchu
Kakkiruttu maranjiduchchu
Keezh vaanam veluththiruchchu
Kozhiyumthaan kooviduchchu

Female : Kudisa vaasalaththaan
Kootti mezhugidanum
Alli maaveduththu
Pulli kolam pottidanum

Female : Chinna kuyil kanakkaa
Sindhu onnu padichchidanum
Annan kann irandum
Adha kettu muzhichchidanum

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : காகம் கரஞ்சிருச்சு
கக்கிருட்டு மறஞ்சிடுச்சு
கீழ் வானம் வெளுத்திருச்சு
கோழியும் தான் கூவிடுச்சு

பெண் : குடிச வாசலத்தான்
கூட்டி மெழுகிடணும்
அள்ளி மாவெடுத்து
புள்ளிக் கோலம் போட்டிடணும்

பெண் : சின்னக் குயில் கணக்கா
சிந்து ஒன்னு படிச்சிடணும்
அண்ணன் கண் இரண்டும்
அதக் கேட்டு முழிச்சிடணும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here