Singer : Siyak Mohammed

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Kai kotti sirippaargal
Ooraar sirippargal
Vilaiyaattu kalyaanamae
Tharum vibareedha uravaagumae

Male : Kai kotti sirippaargal
Ooraar sirippargal
Vilaiyaattu kalyaanamae
Tharum vibareedha uravaagumae
Thalai maari kaal maarumae
Angu sondhangal thadumaarumae

Male : Veenai than narambai
Viral meettum podhu
Mirudhanga oli thondrumaa
Vilakkaettri eduthu
Pagal neram vaithaal
Izhaigindra oli thondurmaa

Male : Karakkindra paalai
Surakkindra madikkul
Anuppudhal nadakkaadhammaa
Karakkindra paalai
Surakkindra madikkul
Anuppudhal nadakkaadhammaa
Pirakkindra aasai
Thavaraaga irundhaal
Nadakkavum koodaadhammaa

Male : Vilaiyaattu kalyaanamae
Tharum vibareedha uravaagumae
Thalai maari kaal maarumae
Angu sondhangal thadumaarumae
Kai kotti sirippaargal
Oooraar sirippargal

பாடகர் : சேக் முகம்மது

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கைக்கொட்டி சிரிப்பார்கள்
ஊரார் சிரிப்பார்கள்
விளையாட்டு கல்யாணமே
தரும் விபரீத உறவாகுமே

ஆண் : கைக்கொட்டி சிரிப்பார்கள்
ஊரார் சிரிப்பார்கள்
விளையாட்டு கல்யாணமே தரும்
விபரீத உறவாகுமே
தலைமாறி கால் மாறுமே
அங்கு சொந்தங்கள் தடுமாறுமே

ஆண் : வீணை தன் நரம்பை
விரல் மீட்டும்போது
மிருதங்க ஒலி தோன்றுமா
விளக்கேற்றி எடுத்து
பகல் நேரம் வைத்தால்
இழைக்கின்ற ஒளி தோன்றுமா

ஆண் : கறக்கின்ற பாலை
சுரக்கின்ற மடிக்குள்
அனுப்புதல் நடக்காதம்மா
கறக்கின்ற பாலை
சுரக்கின்ற மடிக்குள்
அனுப்புதல் நடக்காதம்மா
பிறக்கின்ற ஆசை
தவறாக இருந்தால்
நடக்கவும் கூடாதம்மா

ஆண் : விளையாட்டு கல்யாணமே
தரும் விபரீத உறவாகுமே
தலைமாறி கால் மாறுமே
அங்கு சொந்தங்கள் தடுமாறுமே

ஆண் : கைக்கொட்டி சிரிப்பார்கள்
ஊரார் சிரிப்பார்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here