Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : {Ohooo..ooo..hoooo
Ohooo..ooo..hoooo
Ohooo..ooo..hooo
Ohooo..ooo..hooo…oooo…oooo} (2)

Male : {Thodamalae oru thee
Eriyudhae……
Vidaamalae ullae..

Male : Kai padaamalae oru bodhai
Yerudhae…
Ninaivugal sududhae…} (2)

Male : Manam vega vega..
Uyir noga noga..
Thudiththen…
Chorus : Ohooo…oooo

Male : Unnai kaana kaana
Vazhi yeri yeri
Udaindhen..
Chorus : Ohooo…oooo

Male : Un paarvai endru
Thirumbum
En yaagam endru
Mudiyum

Male : Indha azhagin arugilae irundhu
Dhinam verthu verthu
Indha naragaththil thudithita

Chorus : {Ohooo..ooo..hoooo
Ohooo..ooo..hoooo
Ohooo..ooo..hooo
Ohooo..ooo..hooo…oooo…oooo} (2)

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : { ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஓ } (2)

ஆண் : { தொடாமலே
ஒரு தீ எரியுதே
விடாமலே உள்ளே

ஆண் : கை படாமலே
ஒரு போதை ஏறுதே
நினைவுகள் சுடுதே } (2)

ஆண் : மனம் வேக
வேக உயிர் நோக
நோக துடித்தேன்
குழு : ஓஹோ ஓ

ஆண் : உன் பார்வை
என்று திரும்பும் என்
யாகம் என்று முடியும்

ஆண் : இந்த அழகின்
அருகிலே இருந்து தினம்
வேர்த்து வேர்த்து இந்த
நரகத்தில் துடித்திட

குழு : { ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஓ } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here