Singers : Srinivas and Timmy

Music by : A. R. Rahman

Male : Kai thatti thatti azhaithaalae
En manathai thottu thottu thiranthaalae
En uyirai mella thulaithu nuzhainthaalae
Jeevan kalanthaalae
Antha thaen kuyilae

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam
Penn epothum sugamana thunbam
Un vaan engum avalin binbam

Male : Ainthu nimidangal
Avalodu vaazhnthaal
Vazhvu maranathai vellum

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam

Male : Rathinathu thaer aanall
En manasukul satham idum poovaanal
En paruvathai payir seiyum neer aanaall

Male : En nenja kulathil
Pon kallai erinthaall
Alai adangum mun
Nenjathil kuthithaal

Male : Vizhiyaal nenjudaithu vittaall
Sparisangalal pin inainthu vitaall

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam
Penn epothum sugamana thunbam
Un vaan engum avalin binbam

Male : Ainthu nimidangal
Avalodu vaazhnthaal
Vazhvu maranathai vellum

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Tara rumpumpumpumpumpumpum
Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Tara rumpumpumpumpumpumpum

Male : Paal vanna nilaveduthu
Paarkadalil palamurai salavai seithu
Pen uruvaai piranthaval aval thaano

Male : En kavithaigalil kanmalarnthavaloo
En Mounangalai mozhipeyarthavalo
Azhagai thatheduthavalo
En uyir malarai thatharithavalo…oooo…

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam
Penn epothum sugamana thunbam
Un vaan engum avalin binbam

Male : Ainthu nimidangal
Avalodu vaazhnthaal
Vazhvu maranathai vellum

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam

பாடகி : டிம்மி

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கை தட்டி தட்டி
அழைத்தாளே என் மனதை
தொட்டு தொட்டு திறந்தாளே
என் உயிரை மெல்ல துளைத்து
நுழைந்தாளே ஜீவன் கலந்தாளே
அந்த தேன் குயிலே

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

ஆண் : ரத்தினத்து தேர்
ஆனால் என் மனசுக்குள்
சத்தம் இடும் பூவானால்
என் பருவத்தை பயிர்
செய்யும் நீர் ஆனால்

ஆண் : என் நெஞ்ச குளத்தில்
பொன் கல்லை எறிந்தால்
அலை அடங்கும் முன்
நெஞ்சத்தில் குதித்தால்

ஆண் : விழியால் நெஞ்சுடைத்து
விட்டால் ஸ்பரிசங்களால் பின்
இணைத்துவிட்டால்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம்

ஆண் : பால்வண்ண நிலவெடுத்து
பாற்கடலில் பலமுறை சலவை
செய்து பெண்ணுருவாய்
பிறந்தவள் அவள்தானோ

ஆண் : என் கவிதைகளில்
கண் மலர்ந்தவளோ என்
மௌனங்களை மொழி
பெயர்த்தவளோ அழகை
தத்தெடுத்தவளோ என்
உயிர் மலரை தத்தரித்தவளோ

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here