Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Kai veesamma
Indha ulagatha paarthu kai veesu
Kai veesamma
Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu
Penn deivam thannai thaanae thaazhthi
Mannil veezhvadhoo
Un jenmam oru adimai pola innum vaazhvadho

Male : Kai veesamma
Indha ulagatha paarthu kai veesu
Kai veesamma
Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

Male : Azhaga paathu aasai kondu
Arugil vandhu pesuvaan
Ponnu maniyum nee thaan endru
Poiyai alli veesuvaan

Male : Maalai poda vendinaal
Kaadha thooram ooduvaan
Thaayar thandhai meedhilae
Pazhiyai thookki poduvaan

Male : Amman pondra pennai kooda
Azhagillennu kooruvaan
Aayirangal alli thandhaal
Adharkku maalai poduvaan

Male : Amman pondra pennai kooda
Azhagillennu kooruvaan
Aayirangal alli thandhaal
Adharkku maalai poduvaan

Male : Panangaasai koduthu vaangum vaazhkai
Vyaabaaram thaan podi poo

Male : Kai veesamma
Indha ulagatha paarthu kai veesu
Kai veesamma
Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

Male : Vandhu vandhu paarthu pona
Mappilaigal ethanaiyoo
Nondhu nondhu maaindhu pona
Kanni pengal ethanaiyoo

Male : Maalai konda podhilum
Vaadum pengal kodi thaan
Mamiyin kodumai thaangaamal
Thaayin veettai thaedi thaan

Male : Odi pona pengal ingu
Ondru alla aayiram
Pugundha veetil vazhi illamal
Theeyil vendha thaayiram

Male : Odi pona pengal ingu
Ondru alla aayiram
Pugundha veetil vazhi illamal
Theeyil vendha thaayiram

Male : Ada panathaal serndhu panathaal piriyum
Sandhai thaan indha ulagam thaan

Male : Kai veesamma
Indha ulagatha paarthu kai veesu
Kai veesamma
Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

Male : Pen deivam thannai thaanae thaazhthi
Mannil veezhvadhoo
Un jenmam oru adimai pola innum vaazhvadho

Male : Kai veesamma
Indha ulagatha paarthu kai veesu
Kai veesamma
Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கை வீசம்மா……
இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு
கை வீசம்மா…..
மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண் : பெண் தெய்வம் தன்னை தானே தாழ்த்தி
மண்ணில் வீழ்வதா
உன் ஜென்மம் ஒரு அடிமை போல
இன்னும் வாழ்வதா

ஆண் : கை வீசம்மா……
இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு
கை வீசம்மா…..
மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண் : அழகப் பாத்து ஆசைக் கொண்டு
அருகில் வந்து பேசுவான்
பொன்னு மணியும் நீதானென்று
பொய்யை அள்ளி வீசுவான்

ஆண் : மாலை போட வேண்டினால்
காத தூரம் ஓடுவான்
தாயார் தந்தை மீதிலே
பழியை தூக்கி போடுவான்

ஆண் : அம்மன் போன்ற பெண்ணைக் கூட
அழகில்லேன்னு கூறுவான்
ஆயிரங்கள் அள்ளித் தந்தால்
அதற்கு மாலை போடுவான்

ஆண் : அம்மன் போன்ற பெண்ணைக் கூட
அழகில்லேன்னு கூறுவான்
ஆயிரங்கள் அள்ளித் தந்தால்
அதற்கு மாலை போடுவான்

ஆண் : பணங்காசை கொடுத்து வாங்கும் வாழ்க்கை
வியாபாரம்தான் போடி போ….

ஆண் : கை வீசம்மா……
இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு
கை வீசம்மா…..
மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு…

ஆண் : வந்து வந்து பார்த்து போன
மாப்பிள்ளைகள் எத்தனையோ
நொந்து நொந்து மாய்ந்து போன
கன்னிப் பெண்கள் எத்தனையோ

ஆண் : மாலை கொண்ட போதிலும்
வாடும் பெண்கள் கோடிதான்
மாமியின் கொடுமை தாங்காமல்
தாயின் வீட்டை தேடித்தான்

ஆண் : ஓடிப் போன பெண்கள் இங்கு
ஒன்று அல்ல ஆயிரம்
புகுந்த வீட்டில் வழியில்லாமல்
தீயில் வெந்ததாயிரம்….

ஆண் : ஓடிப் போன பெண்கள் இங்கு
ஒன்று அல்ல ஆயிரம்
புகுந்த வீட்டில் வழியில்லாமல்
தீயில் வெந்ததாயிரம்….

ஆண் : அட பணத்தால் சேர்ந்து பணத்தால் பிரியும்
சந்தைதான் இந்த உலகம்தான்

ஆண் : கை வீசம்மா……
இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு
கை வீசம்மா…..
மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண் : பெண் தெய்வம் தன்னை தானே தாழ்த்தி
மண்ணில் வீழ்வதா
உன் ஜென்மம் ஒரு அடிமை போல
இன்னும் வாழ்வதா

ஆண் : கை வீசம்மா……
இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு
கை வீசம்மா…..
மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here