Singers : S. C. Krishnan, L. R. Eswari and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Hoo ooo ooo hooo oo oo ooo

Male : Hoo ooo ooo hooo oo oo ooo
Hooo ooo ooo oo ooo oo oo

Both : Hoo ooo ooo hooo oo oo ooo..

Female : Kaigal irandil valai kulunga
Kaalil silambu kalakalanga
Kaigal irandil valai kulunga
Kaalil silambu kalakalanga

Male : Anna kodi idai pinni asaindhida
Aadi maghizhvom ammaanai
Anna kodi idai pinni asaindhida
Aadi maghizhvom ammaanai

All : Kaigal irandil valai kulunga
Kaalil silambu kalakalanga

Female : Aaradi koondhal mazhai polae
Male : Adhil anaiyin kaigal malar polae
Female : Aaradi koondhal mazhai polae
Male : Adhil anaiyin kaigal malar polae
Female : Poothu sirikkum mugathilae
Male : Oru pottu kulungudhu meen polae
Aa… aaa…aaa…aaa…aaa….
Chorus : O hoho hoi…
Female : Hoo ooo ooo ooo ooo ooo
Chorus : Hae haeii

All : Kaigal irandil valai kulunga
Kaalil silambu kalakalanga

Male : Ooraar ellaam aadaiyilae
Unakkenna velai medaiyilae
Ha..ha..ha..haa..aaaa…aa…aa..aaa…aa..aa..

Male : Ooraar ellaam aadaiyilae
Unakkenna velai medaiyilae
Thaalam illaamal bhaavam illaamal
Naamum kudhippom koottathilae

Female : Aambala pombala iru jaadhi
Male : Aehae aasaiyil mattum oru jaadhi
Female : Humkum aambala pombala iru jaadhi
Male : Aehae aasaiyil mattum oru jaadhi

Female : Gunathilae paadhi uruvathil paadhi

Male : Kurangum naamum oru jaadhi
Aa… aaa ee… oo… ae… ai…

All : Kaigal irandil valai kulunga
Kaalil silambu kalakalanga
Anna kodi idai pinni asaindhida
Aadi maghizhvom ammaanai
Kaigal irandil valai kulunga
Kaalil silambu kalakalanga

Chorus : Kaadu vetti naadu kanda kaigal
Engal kaigal
Kal pilandhu silai vaditha kaigal
Engal kaigal
Paadu patta kaigal valam pera kaanbom
Female : Valam pera kaanbom

Chorus : Panbizhandha pagaivarkku
Veera kanal aavom…
Female : Veera kanal aavom…

Male : Veera kanal aavom…
Female : Veera kanal aavom…

Male : Veera kanal aavom…
Female : Veera kanal aavom…

Male : Veera kanal aavom…
Female : Veera kanal aavom…

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன், எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஓஓ
ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓ ஓ ஓஓ

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓ ஓ ஓஓ
ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓ ஓ ஓஓ

இருவர் : ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓ ஓ ஓஓ

பெண் : கைகள் இரண்டில் வளை குலுங்க
காலில் சிலம்பு கல கலங்க
கைகள் இரண்டில் வளை குலுங்க
காலில் சிலம்பு கல கலங்க

ஆண் : அன்னக் கொடி இடை பின்னி அசைந்திட
ஆடி மகிழ்வோம் அம்மானை
அன்னக் கொடி இடை பின்னி அசைந்திட
ஆடி மகிழ்வோம் அம்மானை

அனைவரும் : கைகள் இரண்டில் வளை குலுங்க
காலில் சிலம்பு கலகலங்க

பெண் : ஆறடி கூந்தல் மழை போலே
ஆண் : அதில் அணையும் கைகள் மலர் போலே
பெண் : ஆறடி கூந்தல் மழை போலே
ஆண் : அதில் அணையும் கைகள் மலர் போலே
பெண் : பூத்து சிரிக்கும் முகத்தினிலே
ஆண் : ஒரு பொட்டு குலுங்குது மீன் போலே
ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
குழு : ஓ ஹோஹோ ஹோய்…
பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
குழு : ஹே ஹேய்

அனைவரும் : கைகள் இரண்டில் வளை குலுங்க
காலில் சிலம்பு கல கலங்க

ஆண் : ஊரார் எல்லாம் ஆடையிலே
உனக்கென்ன வேலை மேடையிலே
ஹ….ஹ…..ஹ…….ஆஆ….ஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ….

ஆண் : ஊரார் எல்லாம் ஆடையிலே
உனக்கென்ன வேலை மேடையிலே
தாளம் இல்லாமல் பாவம் இல்லாமல்
நாமும் குதிப்போம் கூட்டத்திலே

பெண் : ஆம்பள பொம்பள இரு ஜாதி
ஆண் : ஏஹே ஆசையில் மட்டும் ஒரு ஜாதி
பெண் : ஹும்கும் ஆம்பள பொம்பள இரு ஜாதி
ஆண் : ஏஹே ஆசையில் மட்டும் ஒரு ஜாதி

பெண் : குணத்திலே பாதி உருவத்தில் பாதி

ஆண் : குரங்கும் நாமும் ஒரு ஜாதி
ஆ…..ஆஅ…..ஈ…..ஓ…..ஐ….

அனைவரும் : கைகள் இரண்டில் வளை குலுங்க
காலில் சிலம்பு கல கலங்க
அன்னக் கொடி இடை பின்னி அசைந்திட
ஆடி மகிழ்வோம் அம்மானை
கைகள் இரண்டில் வளை குலுங்க
காலில் சிலம்பு கல கலங்க

குழு : காடு வெட்டி நாடு கண்ட கைகள்
எங்கள் கைகள்
கல் பிளந்து சிலை வடித்த கைகள்
எங்கள் கைகள்
பாடு பட்ட கைகள் வளம் பெற காண்போம்
பெண் : வளம் பெற காண்போம்

குழு : பண்பிழந்த பகைவர்க்கு
வீர கனல் ஆவோம்…
பெண் : வீர கனல் ஆவோம்…

ஆண் : வீர கனல் ஆவோம்…
பெண் : வீர கனல் ஆவோம்…

ஆண் : வீர கனல் ஆவோம்…
பெண் : வீர கனல் ஆவோம்…

ஆண் : வீர கனல் ஆவோம்…
பெண் : வீர கனல் ஆவோம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here