Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Malaysia Vasudevan

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Kairasiyae….
Kairasiyae namma rasi
Nam vaazhkkaiyo rompa easy
Male : Kur kurrrrra…..

Male : Kairasiyae namma rasi
Nam vaazhkkaiyo rompa easy
Thottaal thottathu thangamaagum

Male : Adadatdaa…
Kaipattaal pattathu sonthamaagum
Adadadaa

Both : ………………

Male : Madi meedhu kanam undu palaperidam
Adhu medhuvaaga medhuvaaga idam maaridum

Male : Madi meedhu kanam undu palaperidam
Adhu medhuvaaga medhuvaaga idam maaridum

Male : Adhu maaravendum nammai seravendum
Male : Antha velai seiyya konjam moolai vendum

Male : Antha moolaiyum
Male : Nalla velaiyum
Male : Namma jadhagam
Male : Sila
Both : Ini poga poga yogamae

Male : Kairasiyae namma rasi
Nam vaazhkkaiyo rompa easy
Thottaal thottathu thangamaagum

Male : Adadatdaa…
Kaipattaal pattathu sonthamaagum

Both : Kairasiyae….
Laalla laa laalla laa
Lala laal la laa….

Male : ………………

Male : Pugaivandi nilaiyanngal perunthugal
Nadapaathai kadaiveedhi therukoyilgal

Male : Pugaivandi nilaiyanngal perunthugal
Nadapaathai kadaiveedhi therukoyilgal

Male : Pala koottamundu pana ottamundu
Male : Athil naattamundu namma nottamundu

Male : Entha pettaiyum
Male : Namma kottaithaan
Male : Kodi naattinaal
Male : Nalla vettaithaan
Both : Adhil paadhi paadhi panguthaan
Kairasiyae namma rasi

Male : Nam vaazhkkaiyo
Male : Rompa easy
Thottaal thottathu thangamaagum
Male : Adadatdaa…
Kaipattaal pattathu sonthamaagum…

Both : Kairasiyae….
Laalla laa laalla laa
Lala laal la laa….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கைராசியே……..
கைராசியே நம்ம ராசி
நம் வாழ்க்கையோ ரொம்ப ஈசி
ஆண் : குர் குர்ர்ர்ர…..

ஆண் : கைராசியே நம்ம ராசி
நம் வாழ்க்கையோ ரொம்ப ஈசி
தொட்டால் தொட்டது தங்கமாகும்

ஆண் : அடடட்டா…..
கைப்பட்டால் பட்டது சொந்தமாகும்…..
அடடட்டா

இருவர் : ……………………..

ஆண் : மடி மீது கணம் உண்டு பலபேரிடம்
அது மெதுவாக மெதுவாக இடம் மாறிடும்

ஆண் : மடி மீது கணம் உண்டு பலபேரிடம்
அது மெதுவாக மெதுவாக இடம் மாறிடும்

ஆண் : அது மாறவேண்டும் நம்மை சேரவேண்டும்
ஆண் : அந்த வேலை செய்ய கொஞ்சம் மூளை வேண்டும்

ஆண் : அந்த மூளையும்
ஆண் : நல்ல வேளையும்
ஆண் : நம்ம ஜாதகம்
ஆண் : சில சாதகம்
இருவர் : இனி போக போக யோகமே……
ஆண் : கைராசியே நம்ம ராசி
நம் வாழ்க்கையோ ரொம்ப ஈசி
தொட்டால் தொட்டது தங்கமாகும்

ஆண் : அடடட்டா…..
கைப்பட்டால் பட்டது சொந்தமாகும்…..

இருவர் : கைராசியே…….
லால்ல லா லால்ல லா
லல லால் ல லா……

ஆண் : ……………………….

ஆண் : புகைவண்டி நிலையங்கள் பேருந்துகள்
நடைபாதை கடைவீதி தெருக்கோயில்கள்

ஆண் : புகைவண்டி நிலையங்கள் பேருந்துகள்
நடைபாதை கடைவீதி தெருக்கோயில்கள்

ஆண் : பல கூட்டமுண்டு பண ஓட்டமுண்டு
ஆண் : அதில் நாட்டமுண்டு நம்ம நோட்டமுண்டு

ஆண் : எந்த பேட்டையும்
ஆண் : நம்ம கோட்டைதான்
ஆண் : கொடி நாட்டினால்
ஆண் : நல்ல வேட்டைதான்
இருவர் : அதில் பாதி பாதி பங்குதான்
கைராசியே நம்ம ராசி….

ஆண் : நம் வாழ்க்கையோ
ஆண் : ரொம்ப ஈசி
தொட்டால் தொட்டது தங்கமாகும்
ஆண் : அடடட்டா…..
கைப்பட்டால் பட்டது சொந்தமாகும்…..

இருவர் : கைராசியே…….
லால்ல லா லால்ல லா
லல லால் ல லா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here