Singer : L. R. Eswari

Music by : Vishwanathan – Ramamoorthy

Female : Kaiyile panam irundhaal
Kaluthai kooda arasanadi
Kai katta aal irundhaal
Kaakkai kooda azhaganadi

Female : Kaiyile panam irundhaal
Kaluthai kooda arasanadi
Kai katta aal irundhaal
Kaakkai kooda azhaganadi

Female : Poiyilae neendhi vandhaal
Pulugan kooda thalaivanadi
Poosaari velai seiyum aasami sooranadi
Poiyilae neendhi vandhaal
Pulugan kooda thalaivanadi
Poosaari velai seiyum aasami sooranadi

Female : Kaiyile panam irundhaal
Kaluthai kooda arasanadi
Kai katta aal irundhaal
Kaakkai kooda azhaganadi

Female : Poraada selbavanae
Veeraadhi veeranadi
Pogaamal iruppavanae
Saagaatha thalaivanadi

Female : Poraada selbavanae
Veeraadhi veeranadi
Pogaamal iruppavanae
Saagaatha thalaivanadi

Female : Maarthatti pesivittaal
Mannadhi mannanadi
Manippu kettu vandhaal
Makkalukkae thondanadi

Female : Kaiyile panam irundhaal
Kaluthai kooda arasanadi
Kai katta aal irundhaal
Kaakkai kooda azhaganadi

Female : Adainthaal padhavigalai
Adaibavanae thiyagiyadi
Allaamal kolgaigalai
Solbavanae dhrogiyadi

Female : Adainthaal padhavigalai
Adaibavanae thiyagiyadi
Allaamal kolgaigalai
Solbavanae dhrogiyadi

Female : Mudinthathai surukkuvadhae
Mukkaali kootamadi
Muttaalgal piditha muyal
Moondru kaal paravaiyadi

Female : Kaiyile panam irundhaal
Kaluthai kooda arasanadi
Kai katta aal irundhaal
Kaakkai kooda azhaganadi

Female : Poiyilae neendhi vandhaal
Pulugan kooda thalaivanadi
Poosaari velai seiyum
Aasami sooranadi

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : பொய்யிலே நீந்தி வந்தால்
புளுகன் எல்லாம் தலைவனடி
பூசாரி வேலை செய்யும் ஆசாமி சூரனடி
பொய்யிலே நீந்தி வந்தால்
புளுகன் எல்லாம் தலைவனடி
பூசாரி வேலை செய்யும் ஆசாமி சூரனடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : போராடச் செல்பவனே
வீராதி வீரனடி
போகாமல் இருப்பவனே
சாகாத தலைவனடி

பெண் : போராடச் செல்பவனே
வீராதி வீரனடி
போகாமல் இருப்பவனே
சாகாத தலைவனடி

பெண் : மார்த்தட்டிப் பேசிவிட்டால்
மன்னாதி மன்னனடி
மன்னிப்புக் கேட்டு வந்தால்
மக்களுக்கே தொண்டனடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : அடைந்தால் பதவிகளை
அடைபவனே தியாகியடி
அல்லாமல் கொள்கைகளைச்
சொல்பவனே துரோகியடி

பெண் : அடைந்தால் பதவிகளை
அடைபவனே தியாகியடி
அல்லாமல் கொள்கைகளைச்
சொல்பவனே துரோகியடி

பெண் : முடிந்ததைச் சுருட்டுவதே
முக்காலிக் கூட்டமடி
முட்டாள்கள் பிடித்த முயல்
மூன்று கால் பறவையடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : பொய்யிலே நீந்தி வந்தால்
புளுகன் எல்லாம் தலைவனடி
பூசாரி வேலை செய்யும்
ஆசாமி சூரனடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here