Singer : T. M. Soundararajan

Music by : R. Sudarsanam

Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten

Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten

Male : Maanam endra porul kaakka
Mana kadhavai moodi vaithen
Maanam endra porul kaakka
Mana kadhavai moodi vaithen
Naalu pakkam thiranthu kondaal
Naan atharku enna seiven
Naan atharku enna seiven

Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten

Male : Mul naduvae malar valarthu
Mudiyum varai kaathirunthen
Mul naduvae malar valarthu
Mudiyum varai kaathirunthen
Malar parikkum velaiyilae
Mul thaitha kathaiyaanen
Mul thaitha kathaiyaanen

Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten

Male : Thaai mugathai paarkkaamal
Yaar mugaththai paarthazhuven
Thaai mugathai paarkkaamal
Yaar mugaththai paarthazhuven
Nee kodutha nizhalai vittu
Yaar nizhalil poi iruppen ammaa
Yaar nizhalil poi iruppen

Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : மானம் என்ற பொருள் காக்க
மனக்கதவை மூடி வைத்தேன்
மானம் என்ற பொருள் காக்க
மனக் கதவை மூடி வைத்தேன்

ஆண் : நாலு பக்கம் திறந்து கொண்டால்
நான் அதற்கு என்ன செய்வேன்
நான் அதற்கு என்ன செய்வேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : முள் நடுவே மலர் வளர்த்து
முடியும் வரை காத்திருந்தேன்
முள் நடுவே மலர் வளர்த்து
முடியும் வரை காத்திருந்தேன்

ஆண் : மலர் பறிக்கும் வேளையிலே
முள் தைத்த கதையானேன்
முள் தைத்த கதையானேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : தாய் முகத்தை பார்க்காமல்
யார் முகத்தை பார்த்தழுவேன்
தாய் முகத்தை பார்க்காமல்
யார் முகத்தை பார்த்தழுவேன்

ஆண் : நீ கொடுத்த நிழலை விட்டு
யார் நிழலில் போய் இருப்பேன்.. அம்மா
யார் நிழலில் போய் இருப்பேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here