Singers : Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Male : Ye..he..ye..he…
Female : Ye..he..ye..he…

Female : Kaakki sattai potta machaan
Kalavu seiya kannam vechaan
Kannam vaikka vandha machaan
Kannathila kannam vechaan
Pakkam vandhu pakkam vandhu
Paavi manasa pathavachaan
Enga veettu thinnaiyila ithukku thaanaa
Kuththa vechaan

Male : Kaakki sattai potta machaan
Kalavu seiya kannam vechaan
Kannam vaikka vandha machaan
Kannathila kannam vechaan
Pakkam vandhu pakkam vandhu
Paavi manasa pathavachaan
Unga veettu thinnaiyila athukku thaanaa
Kuththa vechaan

Female : Kaakki sattai potta machaan
Kalavu seiya kannam vechaan

Female : Anthikku pinnae santhippathengae
Sinthichu paarthen onnumillai

Male : Aathukku vadakkae aiyappan thoppu
Athukkulla vaadi yaarumille

Male : Ye..hei..ye..hei..

Female : Hei..thoppukkullae sathamirukku
Aamaa nenjil achamirukku

Male : Maanae enna acham unakku
Maamankittae machamirukku

Female : Kaakki sattai potta machaan
Kalavu seiya kannam vechaan

Male : Kannam vaikka vandha machaan
Kannaththila kannam vechaan

Male : Velakka anaichaa vevaram enna
Othigai paarthaa thappu illai

Female : Othigai ingae unmaiyaa ponaa
Kalyaanam nadakkum namakkulla

Female : Ye..hei..ye..he..

Male : Hei..innum ennai nambavillaiyaa

Female : Im..hum..

Male : Kannam thara ennamillaiyaa

Female : Thaali innum seiyavillaiyaa
Sedhi solla thaedhi sollaiyaa

Male : Kaakki sattai potta machaan
Kalavu seiya kannam vechaan

Female : Haan kannam vaikka vandha machaan
Kannaththila kannam vechaan

Male : Pakkam vandhu pakkam vandhu
Paavi manasa pathavachaan

Female : Enga veettu thinnaiyila ithukku thaanaa
Kuththa vechaan

Male : Kaakki sattai potta machaan
Kalavu seiya kannam vechaan

Female : Kannam vaikka vandha machaan
Kannaththila kannam vechaan

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஏ..ஹே..ஏ..ஹே…
பெண் : ஏ..ஹே..ஏ..ஹே…

பெண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்
கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்
பக்கம் வந்து பக்கம் வந்து
பாவி மனச பத்தவச்சான்
எங்க வீட்டுத் திண்ணையில
இதுக்குத் தானா குத்த வச்சான்

ஆண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்
கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்
பக்கம் வந்து பக்கம் வந்து
பாவி மனச பத்தவச்சான்
உங்க வீட்டுத் திண்ணையிலே
அதுக்குத் தானா குத்த வச்சான்…..

பெண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

பெண் : அந்திக்குப் பின்னே சந்திப்பதெங்கே
சிந்திச்சுப் பார்த்தேன் ஒண்ணுமில்லை

ஆண் : ஆத்துக்கு வடக்கே ஐயப்பன் தோப்பு
அதுக்குள்ள வாடி யாருமில்லே

ஆண் : ஏ..ஹேய்..ஏ..ஹெய்..

பெண் : ஹெய்..தோப்புக்குள்ளே சத்தமிருக்கு
ஆமா நெஞ்சில் அச்சமிருக்கு

ஆண் : மானே என்ன அச்சம் உனக்கு
மாமன்கிட்டே மச்சமிருக்கு….

பெண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

ஆண் : கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்

ஆண் : வெளக்க அணைச்சா வெவரம் என்ன
ஒத்திகை பார்த்தா தப்பு இல்லை

பெண் : ஒத்திகை இங்கே உண்மையாப் போனா
கல்யாணம் நடக்கும் நமக்குள்ள…

பெண் : ஏ..ஹேய்..ஏ..ஹெ..

ஆண் : ஹெய்..இன்னும் என்னை நம்பவில்லையா
கன்னம் தர எண்ணமில்லையா

பெண் : தாலி இன்னும் செய்யவில்லையா
சேதி சொல்ல தேதி சொல்லையா…

ஆண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

பெண் : கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்

ஆண் : பக்கம் வந்து பக்கம் வந்து
பாவி மனச பத்தவச்சான்

பெண் : எங்க வீட்டுத் திண்ணையிலே
இதுக்குத் தானா குத்த வச்சான்…..

ஆண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

பெண் : கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here