Singers : Gangai Amaran and K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Kukkoo kukkoo…
Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi

Female : Neerum nilaththirkkum thirumanam nadakkuthu
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi

Female : Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi

Chorus : Lulululululu….
Vayalellaam paayum neeru…ooo…
Neerillaa ellaam thaenu…mmm…
Thaena poloru neeum paayuthu
Thekku kaaththula thaalam poduthu hae hae hae

Female : Vaanaththula manja podi poosinathu yaaru
Neththiyila pottu onnu vachchavaga yaaru
Vaanaththula manja podi poosinathu yaaru
Neththiyila pottu onnu vachchavaga yaaru

Female : Kodagu mala kaaththula
Kuyilu saththam ketkkuthu
Kuyilu saththam kettathum mayilu etti paakkuthu
Kaadellaam poovaasam manasellaam santhosham
Maalai sooda yaenguthu….

Female : Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Neerum nilaththirkkum thirumanam nadakkuthu
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi

Male : Yaelaelaelo….yaelaelaelo….
Aththa maga antha pakkam yaelo yaelo yaelaelo
Ava machchaan naanum intha pakkaam yaelo yaelo yaelaelo
Yaeththaththula pogum neeru eduththu sollu
Enakkoru thoodhu yaelo yaelo yaelaelo

Female : Chittu rendu thottukkittu kattuthu oru paattu
Aththa maga nenju ippo sokkuthu adha kettu
Chittu rendu thottukkittu kattuthu oru paattu
Aththa maga nenju ippo sokkuthu adha kettu

Female : Varappa vittu thaanduthu valarnthu vitta
naaththuthaan
Valachchu poda paakkuthu alaiyum therkku kaaththuthaan
Puriyaatha ila manasu ariyaatha siru vayasu
Neram kaalam paakkuthu

Female : Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi

Female : Neerum nilaththirkkum thirumanam nadakkuthu
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi….
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi….

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : குக்கூ குக்கூ….
கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி

பெண் : நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி

பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி

குழு : லுலுலுலுலு…….
வயலெல்லாம் பாயும் நீரு…….ஓஓஒ….
நீரில்ல எல்லாம் தேனு……ம்ம்ம்ம்…..
தேனப் போலொரு நீரும் பாயுது
தெக்கு காத்துல தாளம் போடுது ஹே ஹே ஹே

பெண் : வானத்துல மஞ்சப் பொடி பூசினது யாரு
நெத்தியில பொட்டு ஒண்ணு வச்சவக யாரு
வானத்துல மஞ்சப் பொடி பூசினது யாரு
நெத்தியில பொட்டு ஒண்ணு வச்சவக யாரு

பெண் : கொடகு மலக் காத்துல குயிலு சத்தம் கேட்குது
குயிலு சத்தம் கேட்டதும் மயிலு எட்டிப் பாக்குது
காடெல்லாம் பூவாசம் மனசெல்லாம் சந்தோஷம்
மாலை சூட ஏங்குது…

பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி

ஆண் : ஏலேலேலோ….ஏலேலேலோ….
அத்த மக அந்தப் பக்கம் ஏலோஏலோஏலேலோ
அவ மச்சான் நானும் இந்தப் பக்கம் ஏலோஏலோஏலேலோ
ஏத்தத்துல போகும் நீரு எடுத்துச் சொல்லு
எனக்கொரு தூது ஏலோஏலோஏலேலோ

பெண் : சிட்டு ரெண்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டுது ஒரு பாட்டு
அத்த மக நெஞ்சு இப்போ சொக்குது அதக் கேட்டு
சிட்டு ரெண்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டுது ஒரு பாட்டு
அத்த மக நெஞ்சு இப்போ சொக்குது அதக் கேட்டு

பெண் : வரப்ப விட்டு தாண்டுது வளர்ந்து விட்ட
நாத்துதான்
வளச்சு போடப் பாக்குது அலையும் தெற்கு காத்துதான்
புரியாத இள மனசு அறியாத சிறு வயசு
நேரம் காலம் பாக்குது

பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி

பெண் : நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here