Singers : P. Susheela and A. M. Raja

Music by : Master Venu

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Whistle : ……………….

Female : Hmm mm hmm mm
Hmm mmm hmm mmm

Female : Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae
Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae
Male : Vanappudan ullandhaan
Unnaalae kalikkindrathae
Vanappudan ullandhaan
Unnaalae kalikkindrathae

Both : Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae

Female : Hoo oo oo hoo
Ezhiloorum solai yegaandha maalai
Aanandhamaaga kuyil inam paaduthae
Kuyil inam paaduthae
Male : Endhanin ullandhaan
Yedhoyedho ninaikindrathae

Both : Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae
Vanappudan ullandhaan
Unnaalae kalikkindrathae
Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae

Whistle : ………………
Female : Ahaaa…aaa..ahaa..aaaa..

Female : Hoooo oo oo oo
Chillena thendral mellena veesi
Ullamum koosi magizhndhen thozhanae
Magizhndhen thozhanae
Male : Manadhunnai enni
Praemaiyaalae inai theduthae

Both : Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae
Vanappudan ullandhaan
Unnaalae kalikkindrathae
Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae

Male : Hoo oo oo oo
Ninaikkum podhae inikkum thaenae
Nijam thaanae ini ulam maaradho
Ulam maaradho
Female : Sandhegamthaanae
Ini nanae manam kaanuven

Both : Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae
Vanappudan ullandhaan
Unnaalae kalikkindrathae
Kalai ezhil veesiyae
Kann jadai purikindrathae

Whistle : ………………
Female : Ahaaa…aaa..ahaa..aaaa..
Male : Hoooo oo oo oo

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ஏ. எம். ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்

விசில் : …………………

பெண் : ஹ்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்
ஹ்ம்..ம்ம்..ஹ்ம்ம்..ம்ம்..

பெண் : கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே
கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே
ஆண் : வனப்புடன் உள்ளந்தான்
உன்னாலே களிக்கின்றதே…..
வனப்புடன் உள்ளந்தான்
உன்னாலே களிக்கின்றதே…..

இருவர் : கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ
எழிலூறும் சோலை ஏகாந்த மாலை
ஆனந்தமாகக் குயிலினம் பாடுதே
குயிலினம் பாடுதே
ஆண் : எந்தனின் உள்ளந்தான்
ஏதேதோ நினைக்கின்றதே

இருவர் : கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே
வனப்புடன் உள்ளந்தான்
உன்னாலே களிக்கின்றதே…..
கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே

விசில் : ………………..

பெண் : ஆஹா ..ஆ..ஆஹா…ஹா..

பெண் : சில்லென தென்றல் மெல்லென வீசி
உள்ளமும் கூசி மகிழ்ந்தேன் தோழனே
மகிழ்ந்தேன் தோழனே
ஆண் : மனதுன்னை எண்ணி
பிரேமையாலே இணை தேடுதே

இருவர் : கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே
வனப்புடன் உள்ளந்தான்
உன்னாலே களிக்கின்றதே…..
கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
நினைக்கும் போதே இனிக்கும் தேனே
நிஜம் தானே இனி உளம் மாறாதோ
உளம் மாறாதோ
பெண் : சந்தேகம்தானே இனி நானே
மணம் காணுவேன்

இருவர் : கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே
வனப்புடன் உள்ளந்தான்
உன்னாலே களிக்கின்றதே…..
கலை எழில் வீசியே
கண் ஜாடை புரிகின்றதே

விசில் : ………………..

பெண் : ஆஹா ..ஆ..ஆஹா…ஹா..
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here